Vainglory đánh bại 930 đối thủ để giành về giải thưởng hàng khủng

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58333 24 phiếu
 1. Vainglory - Tựa game MOBA đang tung hoành Mobile, vừa qua đã có chiến thắng lớn tại sự kiện quốc tế, giành về giải thưởng GLOMO 2016 đầy danh giá.

  Không quá khi nói Vainglory đang là một trong những tựa game nóng nhất trên Mobile trong thời điểm hiện tại, cán đổ trái tim cộng đồng game thủ ở khắp mọi nơi trên thế giới. Bằng việc kết hợp thành công nền tảng di động với MOBA - thể loại vốn chỉ "quen hơi" chuột phím trong nhiều năm qua, Vainglory đã quy tụ một số lượng khổng lồ người chơi và chính thức mở ra một vùng đất hoàn toàn mới cho làng Esport.

  Nhưng bước tiến vững chắc của Vainglory không chỉ thể hiện qua một cộng đồng đông đảo gắn bó với game từng ngày, từng tháng, từng năm.... mà nó còn đến từ nhiều thành tích ở các sự kiện danh giá. Bằng chứng gần nhất cho điều này chính là việc Vainglory vừa chính thức trở thành "Tựa Game Mobile xuất sắc nhất" trong giải thưởng GLOMO 2016 ngay mới đây.

  [​IMG]


  Giải thưởng GLOMO hay Global Mobile Awards là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong làng giải trí ảo trên di động, tấm giấy chứng nhận cho chất lượng, quy mô, thành tựu và sự phát triển của một tựa Game Mobile. GLOMO được tổ chức bởi GSMA - Hiệp hội Thông tin di động thế giới, trong chuỗi sự kiện thuộc triển lãm Mobile World Congress đang diễn ra.

  [​IMG]
  Vainglory "tay không" đánh bại 930 đối thủ để đoạt về giải thưởng danh giá.


  Đánh bại 930 đối thủ, bao gồm những cái tên sừng sỏ nhất trong làng Game Mobile thế giới, Vainglory dưới tay nhà phát triển Super Evil Megacorp đã chiến thắng hết sức thuyết phục. Ông Kristian Segerstrale - COO kiêm giám đốc điều hành của Super Evil Megacorp cũng tỏ ra hết sức vui mừng về chiến thắng của đứa con cưng cũng như viễn cảnh tương lai cho tựa game MOBA này:  Vainglory eSports Highlights (2015).


  Quả thực Vainglory đang có những bước tiến cực lớn trên làng di động thế giới, xét về khía cạnh cộng đồng hâm mộ cũng như những giải đấu quy mô tạo đà phát triển cho thể loại Esport trên Mobile. Trong năm qua, Vainglory cũng tổ chức rất nhiều giải đấu lớn diễn ra khắp nơi trên thế giới với tổng trị giá lên tới 350 ngàn đô-la.


  Vainglory Việt Nam Championship Season 2.


  Tại Việt Nam, tựa game cũng quy tụ một số lượng game thủ khổng lồ với nhiều giải đấu quy mô, điển hình nhất chính là Vainglory Việt Nam Championship. Bên cạnh đó, game thủ Vainglory Việt cũng tổ chức rất nhiều các sự kiện offline bên lề, gặp gỡ và trao đổi lẫn nhau nhằm từ đó gây dựng nên một cộng đồng Vainglory trong nước lớn mạnh. Hy vọng những bước tiến của Vainglory trong thời gian qua chỉ là khởi đầu cho một chương hoàn toàn mới cho Esport nói chung và bản thân tựa game nói riêng.

  [​IMG]
  Một hình ảnh tiêu biểu trong buổi Offline Vainglory ba miền.


  Bạn đọc có thể tham gia thảo luận cũng như chia sẻ kinh nghiệm chơi game cùng cộng đồng Vainglory Việt Nam tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất