[Vainglory] Chọn tướng theo rank - Phần 1: Lane Carry

Bọ Cạp

Hồ sơ game

 • Thể loại: MOBA
 • Nhà phát hành:
 • Open beta:
 • Trang chủ:
Đánh Giá:
4.58333 24 phiếu
 1. Lựa chọn hero để leo rank là một điều khá quan trọng trong việc dành chiến thắng trong các trận đấu hạng trong các game moba nói chung và Vainglory nói riêng

  Sau đây là 9 hero được xếp hạng chơi Lane Carry theo cấp bậc rank được GameHub.vn khuyên sử dụng.

  GETTING THERE

  Hạng 9 - SAW

  [​IMG]

  Anh ấy đến, anh ấy phá trụ, và anh ấy...tiêu. Nói một cách chính xác thì SAW sinh ra như một cái máy phá trụ hoàn hào mà không gì có thể cản bước nổi. À mà đó là với trụ thôi, chứ với hero thì có vẻ không hiệu quả cho lắm. Đơn giản là trụ thì không biết đi, còn hero thì chạy vòng vòng, chảy cần mỗi lần lướt qua SAW và cào cấu một cái là anh ta sẽ phải nằm xuống sớm mà không thể chạy được bởi tốc độ quá chậm chạp của mình.

  SIMPLY AMAZING

  Hạng 8 - Joule

  [​IMG]

  Joule nhận được sự cải tiến trong việc lên đồ theo CP, ulti của cô nàng có thể khiến cả team địch bốc hơi trong nháy mắt. Tuy nhiên sự phối hợp skill khó khăn cũng như việc tiêu tốn rất nhiều mana khiến cho Joule rõ ràng không phải là một top meta hiện nay, hay chí ít là ở role Lane Carry

  Hạng 7 - Kestrel

  [​IMG]

  Kestrel có một sức mạnh khủng khiếp, tuy nhiên giống như Joule, cô nàng này cũng không phải là một laner hoàn hảo. Ở trên lane có rất nhiều chướng ngại vật, và đối với những hero phụ thuộc nhiều vào skill tầm xa như Kestrel thì việc bị chắn bởi minion là điều cực kì khó chịu và đôi khi là bất lợi lớn ở combat lane.

  Hạng 6 - Skye

  [​IMG]

  Tuy không bị nerf chút nào trong combat, nhưng Skye vẫn bị mất đi phần nào độ yêu thích trên lane. Trước đây, cô có thể diệt sạch creep lane chỉ với một lần sử dụng Suri Strike. Không thể dọn quái nhanh chóng có nghĩa chỉ cần cô sử dụng skill 1 và bị đánh từ phía sau lưng, Skye sẽ có mà chạy thoát bởi cô không thể xoay người đổi hướng.

  Hạng 5 - Skaarf

  [​IMG]

  Với độ bắn xa của spitfire và lượng sát thương cuối game cực lớn, chú rồng nhỏ Skaarf xứng đáng được đứng ở hạng 5, phía trên Skye và Kestrel. Tuy vậy, với điểm yếu là lượng máu khá thấp cũng như thời gian hồi skill chậm ở thời điểm đầu game khiến cho Skaarf rất dễ bị ép và nếu như không thể đủ đồ vào cuối game, Skaarf sẽ không thể làm gì trong combat ngoài chạy.

  Hạng 4 - Celeste

  [​IMG]

  Có vẻ như Celeste và Skaarf luôn đứng cạnh nhau trên các bảng xếp hạng. Bởi vì đúng là như vậy! phong cách chơi giống nhau (spam, spam và spam nhiều hơn). Lên cùng lên và xuống cùng xuống, bởi họ không hề nhận được bất cứ sự thay đổi nào. Tuy nhiên lối chơi spam skill lúc nào cũng rất thú vị, nó giúp bạn an toàn với những hero tay dài và gây ra một lượng sát thương không hề nhỏ

  VAINGLORIOUS

  Hạng 3 - Blackfeather

  [​IMG]

  Blackfeather vừa nhận được một sự nerf nhẹ (máu đã được sửa lại đúng theo update note trong một đợt hotfix). Hơn nữa, bugfix khiến cho Blackfeather nhận được lượng máu ít hơn từ Book of Eulogies. Điều này khiến cho Blackfeather khó farm creep lane hơn cũng như không dám chủ động farm khi bên đối phương có hero tay dài.

  Hạng 2 - Ringo

  [​IMG]

  Ringo tuy không có thay đổi gì nhưng luôn đứng ở hạng cao trong bản xếp hạng. Điều này có lẽ cũng không quá khó hiểu bởi Ringo có khả năng dồn sát thương rất nhanh và là một trong số ít các hero mạnh ở mọi thời điểm trong game (tuy nhiên lại không quá OP).

  Hạng 1 - VOX

  [​IMG]

  Thời điểm đầu game có lẽ chưa phải là thời điểm thích hợp đối với Vox, tuy nhiên sau phút thứ 20 mọi chuyện sẽ khác. Vox có lượng sát thương late game cao đến khó tin và dường như không có gì có thể trốn chạy được khỏi tay Vox một khi anh ta đã truy đuổi. Đồng thời chỉ với một combo mà cả team địch có thể đi mất nửa máu cũng là một điều khiến Vox trở nên đáng sợ trong phiên bản này.

  Cùng chờ đón bảng xếp hạng các tướng đi rừng và roamer trên GameHub.vn các bạn nhé.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất