[Vainglory 1.18] Lance xuất hiện, hệ thống Quests & Chests khiến game thủ điên đảo

Mandy Meow
 1. Vào rạng sáng 26/05/2016, phiên bản 1.18 Vainglory sẽ chính thức được cập nhật.


  Theo như thông tin chính thức từ Super Evil Megacorp (SMEC) đơn vị chủ quản trò chơi Vainglory thông báo thì vào đúng 2h00 rạng sáng ngày 26/05, phiên bản 1.18 sẽ được cập nhật. Thời gian dự kiến hoàn thành cập nhật đến 5h00 cùng ngày.

  [​IMG]


  Hãy cùng GameHub.vn tìm hiểu những thay đổi mang tính ảnh hưởng lớn nhất tới game thủ trong phiên bản mới sắp được cập nhật nhé.

  Đầu tiên, phải kể tới sự xuất hiện của tân binh mang tên Lance – một tướng hỗ trợ hoàn hảo. Với những thông tin và hình ảnh được tiết lộ trước đây thì với bộ kỹ năng của mình thì chắc chắn Lance sẽ khiến giới “roamer” điên đảo. Có thể nói, Lance là một bức tường chắn vững chắc bảo vệ đồng đội.

  [​IMG]


  Kế đến, một tính năng vô cùng hấp dẫn tiếp theo là hệ thống Nhiệm vụ & Quà Tặng sẽ xuất hiện trong phiên bản 1.18. Với hệ thống trên, game thủ sẽ nhận được một lượng glory khá lớn khi hoàn thành các mốc nhiệm vụ sau mỗi trận đấu. Thêm vào đó, giới hạn level tài khoản đã được nới rộng lên 30. Ở mỗi mốc level, bạn sẽ nhận được những phần quà vô cùng lớn. Đây có thể coi là một luồng gió mới được thổi vào Vainglory để nó ngày càng hấp dẫn hơn.

  [​IMG]


  Thêm vào đó, các tín đồ thời trang không thể bỏ qua những skin rất đẹp sẽ xuất hiện trong phiên bản 1.18 này. Đơn cử như tướng Skye và Celeste sẽ được khoác lên mình những bộ cánh vô cùng lộng lẫy. Tiếc rằng, game thủ phải đợi tới trung tuần tháng 6 thì mới có thể sở hữu những siêu phẩm thời trang này.

  [​IMG]


  Và SMEC cũng tiết lộ thêm, giải đấu Vainglory Spring Season Championships sẽ chính thức khởi tranh vào 03/06 tại Hollywood và 10/06 tại Berlin với sự tham gia của các top team hàng đầu. Qua thông tin này, chúng ta có thể thấy, Vainglory ngày càng phát triển để trở thành một tựa game esport hàng đầu trên Thế Giới. Tất cả các thông tin, hình ảnh về giải đấu sẽ được cập nhật sớm nhất trên GameHub.vn.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất