V Rising: Nơi người chơi thức tỉnh như một ma cà rồng ở thế giới mở phong cách Gothic đầy ma mị

Lemon
 1. Là một ma cà rồng, người chơi phải săn lùng máu để có thể lấy lại được sức mạnh và làm dịu cơn khát sau nhiều thể kỷ chìm trong giấc ngủ.

  [​IMG]


  V Rising là tựa game sinh tồn thế giới mở với chủ đề ma cà rồng của Stunlock Studios. Hôm nay, hãng phát triển này công bố một bản Question & Answer giải đáp các thắc mắc của game thủ về phiên bản Beta dự kiến phát hành vào cuối năm nay của V Rising trên PC (Thông qua Steam). Thông qua những câu trả lời từ studio, người hâm mộ sẽ có được cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới tăm tối nhưng tuyệt vời của V Rising.


  Đến với V Rising, người chơi sẽ được thức tỉnh với tư cách là một ma cà rồng nhưng đã yếu đi nhiều sau hàng thập kỷ chìm sâu trong giấc ngủ và sống sót trong một thế giới đầy rẫy hiểm nguy. Đương nhiên, đã là ma cà rồng thì bạn cần phải săn lùng máu ở các khu dân cư quanh đó để có thể lấy lại sức mạnh cũng như làm dịu cơn khát của mình. Người chơi có thể xây dựng và tùy chỉnh tòa lâu đài, mời thêm những người chơi khác tham gia gia tộc và chuyển đổi con người thành người hầu để mở rộng đế chế của riêng bạn. Ngoài ra, V Rising còn có những cuộc chiến PvP và PvE thời gian thực để người chơi cạnh tranh vị trí đứng đầu thế giới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất