UyênnUyênn – “Mỹ nữ côn đồ” Chinh Đồ Mobile không lo gạch đá

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.844 250 phiếu
 1. Liên tiếp đạt giải trong 2 sự kiện lớn của Chinh Đồ Mobile, UyênnUyênn không những không sợ “gạch đá” mà còn sẵn sàng tham gia những event tiếp theo của tựa game mình yêu thích.

  Nếu chơi Chinh Đồ Mobile ở máy chủ thứ tư, hẳn người chơi sẽ không còn lạ lẫm với nữ game thủ có nickname UyênnUyênn, “mỹ nữ côn đồ” của bang Thiên. Cùng theo dõi cuộc gặp gỡ, trò chuyện thú vị với UyênnUyênn cùng những trải lòng của cô nàng khi chơi Chinh Đồ Mobile, cũng như cảm xúc khi liên tiếp nhận được những giải thưởng giá trị từ những sự kiện của game.

  [​IMG]


  PV: Chào UyênnUyênn, bạn có thể giới thiệu về bản thân một chút không? Bạn biết đến Chinh Đồ Mobile từ khi nào vậy?
  Hi, chào mọi người, mình là Thảo Uyên, mình sinh năm 1993 và là sinh viên vừa tốt nghiệp ngành ngân hàng. Nickname trong game của mình là Uyên n Uyên n, và mình đang chơi ở server S4 Hoàng Sam.
  Mình biết đến Chinh Đồ Mobile cũng tình cờ lắm, thấy quảng cáo trên facebook nên tải chơi thử, rồi nghiền luôn, giờ cũng được gần nữa năm rồi, từ khi S4 mới ra mắt.​


  [​IMG]

  PV: Là con gái lại chơi game một thời gian dài như vậy, điều gì đã khiến Uyên gắn bó lâu như thế với Chinh Đồ Mobile?
  Nói ra thì ngại quá chứ mình là con gái nhưng mà cũng nghiện game lắm. Mình đã từng chơi rất nhiều game ở nhiều thể loại, ra mắt cùng thời gian với Chinh Đồ Mobile. Nhưng mà toàn game 3D nên mình thấy hơi rối mắt. Chinh Đồ Mobile lại có sự khác biệt là đồ họa chibi vô cùng dễ thương nên mình rất thích, rất phù hợp với con gái bọn mình.

  Hơn nữa, mình thấy game cũng rất dễ chơi, lần đầu mình chơi game mà có thể tự cày lên cấp và lực chiến. Rồi nhờ có game mà mình có thêm rất nhiều bạn bè thân thiết từ game ra ngoài đời thật.​


  [​IMG]
  PV: Uyên có thể chia sẻ một kỉ niệm trong quá trình chơi Chinh Đồ Mobile được không?

  Thực ra kỉ niệm thì có rất nhiều nhưng điều khiến mình trân trọng nhất đó chính là bang Thiên. Lần đầu tiên mình chơi game mà được ở trong một bang gắn kết mạnh mẽ đến vậy. Qua một thời gian dài nhưng mọi người vẫn rất gắn bó. Bọn e còn thường tụ tập, gặp gỡ nhau ở ngoài nữa.

  PV: Là game thủ gắn bó với Chinh Đồ Mobile, động lực nào đã khiến em tham gia nhiều sự kiện của game như vậy, không những thế còn tham gia sự kiện nào là đoạt giải lần đó?
  Mình chỉ nghĩ là do may mắn thôi (cười). Mình tham gia event vì sự “hấp dẫn” không thể chối từ mà các món quà mang lại. Ban đầu mình cũng chỉ định tham gia cho vui vì cũng nghĩ không có cơ hội chiến thắng. Sau được các anh chị em động viên với “ép buộc” nhiều quá, mà cơ hội lại không có nhiều nên mình lại cố gắng hết mình.​


  [​IMG]

  PV: Liên tiếp đạt được 2 giải thưởng giá trị là Đệ Nhất Mỹ Nhân Chinh Đồ Mobile và thỏi son Christian Louboutin, Uyên có sợ bị các game thủ khác GATO không?
  Mình nghĩ là giải thưởng mình đạt được bằng chính sự cố gắng của bản thân nên chắc sẽ không có ai GATO đâu (cười). Đến hiện tại là vẫn chưa có ai săn đánh hay đòi PK nên cũng không lo lắm.

  Uyên ở trong bang còn được gọi là “mỹ nữ côn đồ” nữa, vì là chuyên bảo vệ các thành viên khỏi các bang khác, nên là có gì em sẽ sẵn sàng “nhận gạch” thôi.

  [​IMG]

  PV: Đứng dưới góc nhìn là game thủ, đặc biệt là game thủ nữ, Uyên có mong muốn gì muốn gửi đến NPH Gamota không?
  Mình chỉ mong NPH sẽ luôn cập nhật những tính năng mới cho game thủ bọn mình được thỏa sức trải nghiệm game nhiều hơn, thêm vào đó là ngày càng có nhiều event với phần thưởng hấp dẫn để mình tiếp tục tham gia.

  PV: Cảm ơn UyênnUyênn đã tham gia phỏng vấn.
  Với việc liên tiếp mang đến những sự kiện hấp dẫn cùng những phần quà thú vị, Chinh Đồ Mobile đang nỗ lực hằng ngày để tiến đến gần hơn với danh hiệu siêu phẩm trong dòng gMO thể loại ARPG với một sắc diện hoàn hảo nhất. Hãy cùng chờ đón những event vô cùng thú vị của Chinh Đồ Mobile trong thời gian tới.
  Tìm hiểu thông tin về Chinh Đồ Mobile – Tựa game khiến vạn người mê đắm tại địa chỉ:

  Website: http://chinhdo.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdomobile
  Onclan: https://onclan.com/game/chinh-do-mobileChia sẻ trang này

Tin mới nhất