Update mới của GTA 5 hé lộ bí ẩn về ngôi mộ ma quái

Hard
 1. Bản Update miễn phí của GTA 5 dường như đã lật tẩy bí ẩn hoàn toàn mới về ngôi mộ bí ẩn từng được đồn đại là liên quan đến Red Dead Redemption.

  Mảng GTA Online của GTA 5 vừa đón nhận Update khủng nhất hiện nay mang tên The Doomsday Heist - chào sân hàng loạt vũ khí và "đồ chơi" mới cho cộng đồng game thủ. Mục tiêu chính của bản Update siêu khủng này là cho game thủ thực hiện hàng loạt phi vụ lớn với mục tiêu "cứu thế giới" và giải mã bí ẩn đằng sau ngọn núi Chiliad khét tiếng.

  [​IMG]


  Tuy nhiên bản Update này còn mang đến một cơ hội hoàn toàn mới cho cộng đồng game thủ trong việc lật tẩy những bí ẩn vẫn còn tồn tại trong thế giới GTA 5. Trước mục tiêu ấy, nhóm The Guru Team đã bắt đầu "đào bới" dữ liệu game và ngay lập tức tìm ra vô vàn mà người chơi chưa từng thấy trước đây. Nhưng đó không phải là thứ gì nhất mà họ tìm thấy trong The Doomsday Heist.

  Chi tiết đáng chú ý đầu tiên là những dòng chữ mô tả về một khẩu súng lục ổ xoay phiên bản Red Dead Redemption 2 - tựa game khủng vừa được Rockstar tiết lộ cách đây chưa lâu. Theo dòng mô tả này, game thủ nếu vượt qua được những thử thách về kỹ năng headshot trong GTA Online thì sẽ được sở hữu vũ khí độc nhất này.

  [​IMG]


  Không những thế khi tìm kiếm sâu hơn, Guru Team còn tiếp tục phát hiện ra một chiếc hòm đặc biệt với mảnh giấy đề tựa: "Một kho báu khiến cả gia đình tan nát. Tao đã chuyển nó đi nên lũ khốn chúng mày không bao giờ có thể tìm ra". Bên trong chiếc hòm này là khung của một khẩu súng lục nòng xoay và 6 viên đạn. Song song với đó nhóm này còn tìm thấy kịch bản về một chuỗi nhiệm vụ đưa game thủ đến 20 vị trí khác nhau trên bản đồ với mục tiêu tìm ra khẩu súng mạ vàng trong truyền thuyết.

  [​IMG]


  Tuy nhiên điểm thú vị là một trong 20 vị trí ấy là ngôi mộ không tên bí ẩn từng được game thủ đồn đại cách đây nhiều năm. Nằm ở phía Nam của ngọn hải đăng tại Cape Catfish, ngôi mộ này được cho là thuộc về bà mẹ của Ursula - một ả điên từng giết nhiều người.. Tuy nhiên theo cộng đồng game thủ, ngôi mộ này trên thực tế là của John Marston - nhân vật chính trong Red Dead Redemption phiên bản đầu tiên.

  [​IMG]  Nay khi một trong 20 vị trí tìm thấy trong dữ liệu game, vốn thuộc về một nhiệm vụ liên quan đến Red Dead Redemption 2.. thì ngay lập tức bí ẩn về ngôi mộ ấy đã phần nào được sáng tỏ. Thậm chí khẩu súng đặc biệt kia rất có thể là vũ khí mà John Marston từng sử dụng và nay dùng như một item quảng bá cho Red Dead Redemption 2 sắp phát hành. Tuy nhiên đây không phải là bí mật duy nhất được bản Update mới hé lộ.. đơn giản vì khối lượng Data là cực lớn và vẫn đang được Guru đào sâu hơn.

  Mọi thông tin về GTA 5, GTA Online và những bí ẩn còn chưa sáng tỏ trong thế giới game sẽ được GameHub đưa tin thêm trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất