unVEIL The World - NetEase công bố game nhập vai chiến thuật mới mang phong cách anime

Yaezakura
 1. Tác giả The Promised Neverland sẽ tham gia dự án game RPG chiến thuật mới nhất của NetEase.

  [​IMG]


  Tại sự kiện Tokyo Game Show 2022 vừa qua, NetEaseSHUEISHA Games đã trình làng một đoạn trailer khá ấn tượng về dự án mới nhất của họ - unVEIL The World. Trò chơi RPG chiến thuật phong cách anime và sưu tầm nhân vật này sẽ sớm trở thành tựa game gacha yêu thích tiếp theo của nhiều người, mặc dù thông tin về gameplay cũng như cốt truyện hiện tại của nó còn khá hạn chế.

  Một trong những chi tiết quan trọng được tiết lộ là sự tham gia của Posuka Demizu trong khâu thiết kế tất cả các nhân vật và môi trường cho trò chơi mới này. Demizu là tác giả truyện tranh, nhà thiết kế và họa sĩ minh họa, cô được biết đến nhiều nhất qua bộ manga nổi tiếng The Promised Neverland. Hầu hết các khung tranh trong The Promised Neverland đều mang nét độc đáo, đặc biệt ở thiết kế nhân vật, vì vậy người hâm mộ có thể kỳ vọng vào chất lượng của unVEIL The World.


  Cô gái xuất hiện trong Trailer có thể là nhân vật chính của unVEIL The World. Người xem có thể thấy một tòa tháp khổng lồ được bao quanh bởi nhiều tòa nhà nhỏ hơn, đứng sừng sững trên bầu trời, xuyên qua những đám mây ở phía chân trời. Và những thanh âm tuyệt vời vang lên khi cô gái chạy nhanh về phía tòa tháp cho đến khi tiêu đề của trò chơi hiện lên màn hình.

  unVEIL The World chắc chắn sẽ là một cú nổ đối với người chơi của dòng game gacha bởi NetEase hiếm khi gây thất vọng với thể loại này (ví dụ như Summoners War hoặc Identity V). unVEIL The World hứa hẹn là một tựa game di động mãn nhãn và được đầu tư kinh phí cao.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất