Unknown Royal Battle - Bản nhái siêu nhộn của PUBG Mobile

Hard
 1. Tiếp tục sức nóng của PUBG, Unknown Royal Battle là phiên bản Minecraft hóa của siêu phẩm PC nay đã có mặt trên Mobile.

  PUBG với cơn bão điên cuồng đang cuốn qua làng giải trí ảo mà không màng đến sự lo lắng của game thủ.. đặc biệt là game thủ Mobile. Khi mà những Knives Out, Rules of Survival hay Survival Royale còn chưa lặng sóng thì mới đây cộng đồng lại được phen choáng ngợp khi Tencent cùng lúc đánh tiếng đến 2 phiên bản PUBG Mobile.

  [​IMG]


  Tuy nhiên chen chân giữa những "siêu nhân" như thế vẫn có một cái tên nuôi tham vọng thành công với phong cách riêng của mình. Vâng chúng ta đang nói đến Unknown Royal Battle - bản nhái của PUBG với style đồ họa hơi hướm Minecraft đang thu hút số lượng không nhỏ game thủ Mobile.

  [​IMG]


  Không quy mô như PUBG, Unknown Royal Battle cho game thủ bước chân lên hòn đảo hoang nơi 20 tay chơi sẽ cạnh tranh cho vị trí sống còn cuối cùng. Khởi đầu chỉ với tay trắng người chơi sẽ phải lượm lặt vũ khí và trang bị để có thể bảo vệ bản thân trước nguy hiểm bốn bề. Tuy nhiên điều thú vị là hầu hết những gì bạn thấy trong PUBG thì Unknown Royal Battle đều có.. Duy chỉ có điều game thể hiện hình họa dưới phong cách vuông thành sắc cạnh của Minecraft mà thôi.

  [​IMG]


  Điều này sẽ giúp cho những chiếc Smartphone cấu hình yếu chưa chơi được Knives Out hay Rules of Survival có thể tiếp cận dễ dàng mà không phải lo máy nóng hay giật lag. Ngoài ra với hình giản đơn, game thủ cũng có thể phát hiện kẻ thù dễ dàng hơn mà không bị cản trở bởi vật thể phức tạp trên màn hình.

  [​IMG]


  Tuy không phải là một tựa game đi theo style PUBG chất chơi trên Mobile ở thời điểm hiện tại nhưng Unknown Royal Battle vẫn là một cái tên đáng để bạn thử qua hay thậm chí đổi gió khi chơi những tựa game kia quá nhiều. Bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

  https://play.google.com/store/apps/details?id=sgs.unknown.battleground.survival&hl=enChia sẻ trang này

Tin mới nhất