Unknown Heroes - Bay xuyên thời gian với tuyệt phẩm RPG Hàn Quốc

ga5611687
 1. Bối cảnh game chuyển đổi liên tục từ quá khứ đến tương lai, từ Châu Âu thời Trung Cố cho đến thế giới giả tưởng ở Hồng Kông trong vài trăm năm tới.

  Các game thủ Úc, New Zealand, Singapore và Philippines là những người đầu tiên được xuyên không và thời gian đến những vùng đất tuyệt đẹp của Nhật Bản hiện đại, Hồng Kông tương lai, Châu Âu trung cổ, và nhiều hơn nữa trong tựa game Unknown Heroes. Game được phát hành bởi Nexon Korea, một công ty con của tập đoàn toàn cầu Nexon, nơi phát hành nhiều tựa game nổi tiếng khác như Maple Story, Domination, Dragonica,…

  [​IMG]


  Unknown Heroes đưa game thủ vào thế giới của những người hùng bị lãng quên, những người buộc phải cũng nhau hành dộng, giải cứu quê nhà khỏi sự hủy diệt trước sự tấn công của các thế lực ác quỷ. Mỗi game thủ sắm vai một anh hùng đến từ các huyền thoại và truyền thuyết thuộc các thời đại khác nhau, chiến đấu chống lại kẻ địch đáng sợ.

  [​IMG]


  Game giới thiệu nhiều tính năng ấn tượng và gameplay, các chế độ chơi độc đáo, bao gồm:
  - Tham gia cốt truyện và nhân vật: Game thủ đồng hành cùng hơn 130 anh hùng đến từ nhiều không gian và thời gian khác nhau, từ nhiều loại thần thoại bao gồm cả thần thoại Hy Lạp và các thần thoại châu Á.
  - Những địa điểm tuyệt đẹp: Tham chiến với các anh hùng ở những bối cảnh không thể tin nổi. Từ một trường trung học Nhật Bản hiện đại, châu Âu trung cổ, Hồng Kông trong tương lai, và nhiều hơn nữa. Đồ họa 3D tuyệt đẹp góp phần làm nổi bật vẻ quyến rũ của cảnh quan và nâng vẻ đẹp của các trận đấu lên một tầm cao mới.

  [​IMG]


  - Chế độ chiến đấu theo lượt thú vị: Game thủ có thể sử dụng những kỹ năng cao cấp như thay hình đổi dạng, tung đòn kết liễu, hoặc đánh chặn các đòn đánh theo chế độ thời gian thực.
  - Các chế độ chơi đa dạng và độc đáo: Game sở hữu hơn 150 chiến dịch , mỗi chiến dịch có riêng một cố truyện độc đáo trong quá trình ngăn chặn cái ác. Có thể lập đội để chiến đấu với Boss thế giới, hoặc thử sức 1vs1 với game thủ khác trong các trận PvP. Đồng thời, nhân vật có thể nhận được những vật liệu cần thiết để chế tác vật phẩm hoặc nâng cấp hero của mình.

  Game được phát hành sớm ở các nước Úc, New Zealand, Singapore và Philippines.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất