Unkilled - Siêu phẩm FPS Zombie có gì hơn ngoài đồ họa?

Blue Bird
 1. Nền đồ họa đỉnh cao có thể giúp Unkilled thu hút được sự chú ý của game thủ, nhưng liệu tựa game FPS này có đủ khả năng để khiến họ yêu thích mãi về sau?

  Mặc dù vẫn đang trong quá trình phát triển, tựa game sắp phát hành của Madfinger Games với cái tên Unkilled đã và đang được game thủ săn lùng ráo riết. Đây là một tựa game thuộc thể loại bắn súng FPS Zombie, tự hào khoe mẽ bộ cánh độc đáo với cực kì nhiều tính năng đáng chú ý.

  [​IMG]
  Unkilled "tốt nước sơn, liệu có tốt cả gỗ?"


  Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ ở một màn chơi, bạn sẽ được chuyển sang vùng kế tiếp. Unkill sở hữu hệ thống nhiệm vụ và mục tiêu cực kì đa dạng, từ bảo vệ căn phòng khỏi bầy lũ zombie cho tới việc triệt hạ mục tiêu xác định bằng súng bắn tỉa.

  Unkilled lấy bối cảnh thế giới sụp độ vì vấn nạn zombie tung hoành ngang ngược, nhưng đây không hẳn là thời điểm tận thế cho toàn thể nhân loại vì ở đó, họ vẫn giữ được bộ máy chính quyền cho riêng mình. Tuy nhiên, một kẻ giấu mặt đã đe dọa chính phủ này phải làm theo những gì anh ta yêu cầu bởi hiển nhiên một điều, anh ta có khả năng kiểm soát đội quân thây ma. Trong Unkilled, bạn sẽ vào vai người lính cùng đồng đội của mình được cử đến giúp đỡ các đơn vị lính đang gặp rắc rối, từ đó ngăn chặn kẻ giấu mặt này. Mặc dù cốt truyện trong Unkilled còn sâu sắc hơn thế, nhưng đây là sơ qua những gì chúng ta mong đợi.


  Unkilled sẽ mang tới cực kì nhiều nội dung hấp dẫn với hơn 150 nhiệm vụ lớn nhỏ đi kèm sẵn tại thời điểm phát hành. Unkilled gây ấn tượng mạnh mẽ với game thủ bởi nền đồ họa đẹp một cách đáng kinh ngạc và các hiệu ứng hình ảnh tối tân. Độ phân giải sắc nét cùng mọi chi tiết được chăm chút tỉ mỉ trong Unkilled đã khiến cho không biết bao nhiêu tay súng cừ khôi háo hức mong đợi. Nhưng bản thân Unkilled đã chứng minh được rằng, không chỉ sở hữu nền đồ họa mơ ước mà còn tự tin khẳng định có thể khiến tất cả những ai để mắt tới nó đều không thể ngoảnh mặt quay đi bởi nhiều yếu tố khác.

  Một số hình ảnh trong Unkilled:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Dự kiến Unkilled sẽ được phát hành trên nền tảng AndroidiOS trong tuần thứ 2 của tháng 9 tới. Trong khi chờ đợi, hãy tiếp tục theo dõi GameHub.vn để được cập nhật thông tin một cách nhanh nhất nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất