Unkilled – Siêu phẩm FPS dưới tay cha đẻ Dead Trigger chính thức chào sân Android

Blue Bird
 1. Nền đồ họa đỉnh cao có thể giúp Unkilled thu hút được sự chú ý của game thủ, nhưng liệu tựa game FPS này có đủ khả năng để khiến họ yêu thích mãi về sau?

  Madfinger Games luôn là một địch thủ đáng gớm trong làng game Mobile thế giới, gây bão với những siêu phẩm hành động bắn súng đỉnh cao vượt tầm những tựa game cùng thể loại. Với phong cách chiến đấu điên cuồng trong Dead Trigger hay Shadowrun, hãng game nổi tiếng này vẫn chiếm được tình cảm của không biết bao game thủ. Cái tên FPS mới nhất vừa chào sân Android dưới tay cha đẻ Dead Trigger không gì khác chính là Unkilled.

  [​IMG]
  Unkilled - Bom tấn hành động FPS sở hữu đồ họa khủng.


  Lấy bối cảnh đại dịch zombie tung hoành khắp nơi, người chơi có nhiệm vụ phải bảo vệ thế giới nhỏ bé nơi mình đang sinh sống này. Vẫn đủ khả năng để duy trì bộ máy chính quyền, bạn phải đối mặt với một kẻ bí ẩn nắm trong tay khả năng kiểm soát đội quân thây ma khát máu đe dọa đến sự sống còn của loài người.


  So với bậc tiền bối Dead Trigger, thế giới quan trong Unkilled được thu hẹp hơn. Thay vì hành trình xuyên suốt năm châu bốn bể, người chơi sẽ phải chiến đấu tại thành phố New York, Hoa Kì, nơi từng là chốn phồn hoa tráng lệ giờ chỉ còn là cõi hoang tàn. Thây ma hoành hành khắp nơi, biến mặt đất chẳng khác nào địa ngục.

  [​IMG]


  Lối chơi trong Unkilled được đánh giá là vô cùng độc đáo và không hề thua kém bất kì siêu phẩm nào cùng thể loại đang có mặt trên thị trường. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ ở một màn chơi, bạn sẽ được chuyển sang vùng kế tiếp. Unkill sở hữu hệ thống nhiệm vụ và mục tiêu cực kì đa dạng, từ bảo vệ căn phòng khỏi bầy lũ zombie cho tới việc triệt hạ mục tiêu xác định bằng súng bắn tỉa.

  [​IMG]


  Với hơn 150 nhiệm vụ lớn nhỏ, Unkilled chắc chắn sẽ khiến bạn luôn bận rộn chân tay, trau dồi kĩ năng và quét sạch lũ thây ma ra khỏi mặt đất. Ấn tượng không thể bỏ qua ở Unkilled chính là nền đồ họa 3D tuyệt mĩ siêu khủng. Từng chi tiết trong game cũng đủ khiến cho game thủ rùng mình bỡ ngỡ bởi độ chân thực và sắc nét của chúng. Song liệu Unkilled có đủ bản lĩnh để khiến người ta yêu thích lâu dài hay đơn thuần chỉ tốt gỗ mà không tốt nước sơn?

  [​IMG]


  Unkilled hiện đang có mặt trên nền tảng Android. Để biết câu trả lời, hãy click vào link download sau và tải game miễn phí về để kiểm chứng thôi nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất