Unity tổ chức workshop Grow with Unity 2024 tại Hà Nội

Phiêu Vũ
 1. Vào ngày 30 tháng 5, Unity sẽ tổ chức workshop “Grow with Unity 2024” tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội.

  Vào ngày 30 tháng 5, Unity sẽ tổ chức workshop “Grow with Unity 2024”, nơi hội tụ của những nhà phát triển game hàng đầu Việt Nam, được tổ chức tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội. Tham gia cùng chúng tôi để nghe chia sẻ từ những người dẫn đầu trong ngành công nghiệp này về những cách thức tối ưu hoá tăng trưởng tốt nhất.

  [​IMG]


  Sự kiện lần này sẽ có sự tham gia của các chuyên gia đến từ đội ngũ cố vấn thiết kế game Unity. Họ sẽ mang đến những lời khuyên giúp bạn tối ưu hoá thiết kế game của mình. Thêm vào đó là cơ hội học hỏi những phương pháp tìm kiếm lợi nhuận tốt nhất từ các chuyên gia của Unity, Bravestars, và Amanotes. Sau phiên họp và hội thảo sẽ là phần Happy Hour, nơi bạn có cơ hội giao lưu và kết nối với các chuyên gia và đồng nghiệp trong ngành.

  Về Unity

  Unity là nền tảng công cụ hàng đầu thế giới dành cho các creator (người sáng tạo) để xây dựng và phát triển trò chơi, ứng dụng và trải nghiệm theo thời gian thực đa nền tảng. Các diễn giả sẽ chia sẻ nội dung về các trọng tâm chính, bao gồm:

  Trọng tâm 1: David Amar, Senior Director, Head of Sales tại Unity, sẽ trình bày những điểm nổi bật trong lộ trình sản phẩm năm 2024 của Unity, và con đường tốt nhất để tối đa hóa sự phát triển của họ.

  Trọng tâm 2: Franco Spina, Manager, Game Consultancy & Analytics tại Unity sẽ đưa ra các gợi ý giúp tối ưu hóa thiết kế dòng game hybrid-casual của mình.

  Trọng tâm 3: Haim Kandyba, Senior Manager, Offerwall Growth tại Unity, sẽ phân tích chi tiết về Offerwall, mang đến giải pháp đa dạng hóa chiến lược tăng trưởng với Tapjoy từ Unity nhằm giúp các nhà phát triển đạt được thành công tối đa.

  Trọng tâm 4: Ashley Navon, Director, Head of Growth Partnerships, EMEA tại Unity, sẽ phân tích phương pháp giúp tiếp cận đối tượng người dùng mục tiêu dễ dàng.

  Hội thảo: tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp ứng dụng của bạn cùng hệ sinh thái Unity trong năm 2024 với các khách mời đến từ Bravestars và Amanotes.

  Để tham gia workshop đầy kiến thức hữu ích này cùng cơ hội giao lưu, kết nối với các chuyên gia và đồng nghiệp trong ngành, vui lòng đăng ký tại đây: growwithunity2024.splashthat.com/VG

  • Địa điểm: JW Marriott Hotel Hanoi​

  • Thời gian: 15:00-18:00, ngày 30/05/2024​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất