Ưng quá chừng, bộ ba "Bleach" quy tụ tại Học Viện Bá Vương Mobile

Phiêu Vũ
 1. Liên tục ra mắt tướng mới, những cái tên nổi bật Yhwach, Inoue Orihime lần lượt xuất hiện, Học Viện Bá Vương Mobile khẳng định là tựa game quy tụ số lượng Anime khủng nhất trên thị trường.

  Màn đối đầu của bộ ba BLEACH

  Chào đón tháng hạnh phúc - Học Viện Bá Vương Mobile mang đến niềm hạnh phúc cho người chơi, gia nhập tướng mới INOUE ORIHIME vào đội hình. Không chỉ khiến người chơi hào hứng với sự kiện tặng hoa nhận quà – nhắn gửi yêu thương mà với màn xuất hiện lần này, chính là sự tiếp nối cho cuộc chiến giữa bộ ba “BLEACH” ICHIGO - YHWACH - ORIHIME.

  [​IMG]


  Theo thông tin trước đó, tháng 2 vừa qua, nhân vật phản diện phản diện cuối cùng - YHWACH đã chính thức đặt chân đến Học Viện Bá Vương Mobile. Đây được coi là màn chạm trán được mong chờ nhất cho những ai là fan cứng của bộ truyện. Với sự xuất hiện từ trước của ICHIGO, YHWACH sẽ khiến cho mọi trận chiến nào có sự xuất hiện của cả hai trở nên căng go, hấp dẫn nhất.

  [​IMG]


  Tiếp lửa cho những màn đối đầu càng nên thú vị, Học Viện Bá Vương Mobile tiếp tục bổ sung INOUE ORIHIME vào đội hình Anh hùng hỗ trợ hệ Anh sáng. Tái hiện những trận chiến huyền thoại, liệu ai mới là người thắng cuộc cuối cùng tại Học Viện Bá Vương Mobile. Triệu hồi ngay bộ ba BLEACH và tìm kiếm câu trả lời cho chính mình tại đây: https://hocvienbavuong.vn/home

  Thành công với hơn 1 triệu lượt tải, hơn 80.000 follower tiktok, cộng đồng cực “cháy”

  Được đánh giá là “tân binh khủng long” của thể loại game mobile năm 2022, Học Viện Bá Vương Mobile vẫn đứng vị trí top qua hơn nửa năm chinh chiến trên thị trường game Việt đầy biến động và sự đổ bộ liên tục của hàng tá game mới cùng thể loại.

  [​IMG]


  Mới đây, tựa game đã đạt mốc hơn 1 triệu lượt tải tại CHPLAY và dần tiến đến con số 2 triệu lượt tải. Với con số này, Học Viện Bá Vương Mobile chính là tựa game sở hữu cộng đồng sôi nổi nhất từ trước đến nay khi người chơi liên tục tổ chức những buổi offline tự phát với quy mô từ 10 đến 100 người chơi tham gia.

  [​IMG]


  Chưa dừng lại ở đó, Học Viện Bá Vương Mobile còn đứng vị trí trending trên các nền tảng mạng xã hội. Hơn 80.000 follower trên tiktok, 1,8 tỷ view với hashtag #hocvienbavuongmobile cùng sự đổ bộ của hàng trăm tiktoker nổi tiếng. Đây còn là tựa game đầu tiên thành công tạo nên điệu nhảy riêng mang đặc sắc của game, thu hút dàn hotgirl “cực bốc”.

  Những con số đó chính là niềm hạnh phúc, thể hiện cho sự thành công của Học Viện Bá Vương Mobile. Hướng đến kỷ niệm 1 năm ra mắt, hàng ngàn bất ngờ và sự kiện hoành tráng đang chờ đón người chơi. Gia nhập ngay Học Viện Bá Vương Mobile trải nghiệm cực chất các trận đấu đa vũ trụ Anime thế hệ mới thôi nào!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất