Undead Slayer Extreme - Nhập vai Hạ Hầu Đôn hạ thủ cương thi

Hard
 1. GameHub.vn - Undead Slayer Extreme là một tựa game đến từ Singapore đang tung hoành thị trường game Mobile Đông Nam Á với chất hành động nhập vai vô cùng kịch tính và điên cuồng.

  Chủ đề thây ma - xác sống đã không còn xa lạ với ngành công nghiệp giải trí, đặc biệt qua những thước phim kinh dị và vô số sản phẩm thế giới ảo nổi danh. Tuy nhiên, số chúng phần nhiều vẫn sử dụng bối cảnh hiện đại vốn bị lặp đi lặp lại thường xuyên, khiến cộng đồng không còn cảm thấy hứng thú trước chủ đề tiềm năng này. Undead Slayer Extreme đến từ NHN Entertainment Singapore ra mắt với kỳ vọng xóa bỏ sự ám ảnh đó, đồng thời mang tới một trải nghiệm hành động chiến đấu vượt tầm.


  Undead Slayer Extreme Trailer.

  Ngay từ cái nhìn đầu tiên, game thủ có thể nhận ra Undead Slayer Extreme là một sự kết hợp giữa chủ đề xác sống với bối cảnh Tam Quốc Chí, xoay quanh nhân vật chính Hạ Hầu Đôn - em trai Tào Tháo, người cai quản vùng đất vốn bị hoành hành bởi nạn cương thi. Nhiệm vụ của Hạ Hầu Đôn sẽ là rong ruổi khắp xứ, sử dụng sức mạnh bản thân nhằm thanh tẩy vùng đất khỏi bè lũ dị vật.

  [​IMG]

  Undead Slayer Extreme tuy đặt mình theo phong cách hành động chặt chém nhưng lại sở hữu cơ chế lối chơi đặc biệt có một không hai. Không còn những bộ cần - nút bấm ảo, không còn việc điều chỉnh hướng đi phối hợp với chiêu thức tấn công, nay tất cả chỉ là những pha tương tác nhanh nhạy trên màn hình. Chạm nhả vào hướng cố định để nhân vật triển kiếm, nhấp đôi để tung thân né mình, hay giữ ngón tay nhằm tích tụ sức mạnh, tất cả sẽ yêu cầu bạn phải phối hợp nhuần nhuyễn nhằm vượt qua tới hàng chục kẻ địch xuất hiện liên tiếp trong màn chơi.

  [​IMG]

  Tựa game ngoài những trường đoạn chiến đấu điên cuồng với chất hành động "hăng máu", còn sở hữu hệ thống cộng chỉ số vào những mục tiêu căn bản như sức mạnh, độ nhanh nhẹn, khả năng hồi thương.. Hệ thống này không hề ràng buộc vào cấp độ Level mà thực tế thiên nhiều về số tiền game thủ sở hữu, phụ thuộc trực tiếp tới kết quả trên chiến trường khiến người chơi luôn phải cố gắng không ngừng nghỉ nhằm có được lợi thế.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, game cũng mang tới vô số kỹ năng cuồng bạo chờ đợi người chơi đặt tay, từ tung người lên không và giáng xuống với sức mạnh kinh hồn, phóng lưỡi kiếm xuyên phá lớp lớp kẻ địch hay gồng mình giải phóng năng lượng, triệu gọi thủy long hất tung dị vật ngáng đường.. trở thành những cứu cánh đắc lực khi bị vây hãm giữa hàng hà sa số thây ma.

  [​IMG]

  Undead Slayer Extreme khoác lên mình lớp áo đồ họa 3D kết hợp với phong cách vẽ thiên hướng hoạt họa, đặc tả nét cá tính, nghịch ngợm của những nhân vật vốn xuất thân từ Tam Quốc Chí, mang tới một góc nhìn mới đầy thú vị trước ánh mắt người chơi. Hiệu ứng vật lý cũng góp công lớn trong việc thể hiện sự kịch tính trong chiến trận của Undead Slayer Extreme, nơi cảnh tượng thân xác zombie dạt sang hai bên, bay thành từng mảnh nhỏ theo đường kiếm sẽ hằn in dấu ấn đậm nét trong tâm trí game thủ.

  [​IMG]

  Một tựa game đặc biệt với bối cảnh phối hợp chất cổ kim, một sản phẩm với lối chơi độc đáo rũ bỏ lớp áo thông thường để phá cách với góc nhìn mới như Undead Slayer Extreme hẳn nhiên bạn không bao giờ có thể bỏ qua. Hiện đã có mặt trên cả hai nền tảng iOSAndroid, Undead Slayer Extreme sẵn sàng cho bạn đọc tải game miễn phí trực tiếp tại đây (game cho phép người chơi thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt):

  iOS

  [​IMG]
  Android

  [​IMG]
  Một số hình ảnh của Undead Slayer Extreme:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất