Undawn - Game sinh tồn của cha đẻ PUBG Mobile đã mở đăng ký trước

Yaezakura
 1. Lightspeed Studios tung Trailer thông báo mở đăng ký trước cho tựa game sinh tồn zombie sắp ra mắt Undawn.

  [​IMG]


  Undawn lần đầu được công bố vào đầu năm 202. Tựa game đang hướng đến việc trở thành trò chơi sinh tồn hấp dẫn mới dành cho người chơi di động. Dưới bàn tay của một studio nổi tiếng như Lightspeed, Undawn là một trò chơi đáng thử đối với những người hâm mộ thể loại sinh tồn hoặc các trò chơi có chủ đề zombie.

  Tựa game mới đặt mục tiêu trở thành một trò chơi MMO thế giới mở 3D hoàn chỉnh, nơi người chơi có thể khám phá một thế giới nhất quán và luôn thay đổi. Với những tính năng lớn như hệ thống thời tiết toàn diện, xây dựng căn cứ và các yếu tố xã hội, Undawn sẽ thực sự thay đổi cục diện sinh tồn trong thế giới mở trên nền tảng di động.


  Vòng lặp gameplay sẽ chứa các yếu tố tương tự như nhiều tựa game sinh tồn khác, chẳng hạn như quản lý nhu cầu thực phẩm, đồng hồ đo lượng nước, v.v... Và hiển nhiên là người chơi cần thu thập thiết bị chiến đấu để có thể đánh bại thây ma và những kẻ thù khác.

  Để thu hút người chơi quan tâm, nhà phát triển đang chạy chiến dịch đăng ký trước với nhiều phần thưởng đi kèm. Những phần thưởng này sẽ phong phú hơn khi lượt đăng ký đạt các mốc nhất định. Bạn đọc có thể đăng ký tài khoản trên CH Play Appstore.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất