Uncharted: The Lost Legacy – Đẩy công nghệ "tự sướng" lên một tầm cao mới

Phiêu Vũ
 1. Cơ chế đóng băng thời gian mọi lúc mọi nơi của The Lost Legacy cho phép bạn có được những tấm ảnh "tự sướng" cực độc, ví dụ như khi đang âu-yếm-ôm-cổ kẻ thù.


  Trong suốt một thập kỷ qua, Uncharted đã luôn là một series game được nhắc đến với chất lượng đồ họa đỉnh cao cùng những chuyến phiêu lưu li kì, hấp dẫn và cảm động. Không nằm ngoài quy luật ấy, Uncharted: The Lost Legacy cũng mang đến cho người chơi những ấn tượng khắc sâu cả về hình ảnh lẫn cốt truyện. Ngoài ra, sự trở lại của nhân vật được yêu mến Chloe Frazer chắc chắn cũng sẽ là một điểm cộng trong lòng người hâm mộ.

  [​IMG]

  Như đã nói, Uncharted là một dòng game được sinh ra là để đẩy giới hạn của đồ họa lên một tầm cao mới, và The Lost Legacy cũng vậy. Không những thế, lần này, nhà phát triển Naughty Dog còn đưa ra một tính năng mới vô cùng thú vị, cho phép người chơi lưu giữ lại những hình ảnh và khoảnh khắc tuyệt vời của game thông qua chiếc điện thoại di động của nhân vật chính Chloe. Hơn cả thế, mỗi khi kích hoạt tính năng này, thời gian trong game sẽ được cô đọng, và người chơi có thể thỏa thích thay đổi biểu cảm trên khuôn mặt Chloe để tạo ra những bức ảnh “tự sướng” không-thể-đụng-hàng.

  [​IMG]


  Về mặt cốt truyện, Uncharted: The Lost Legacy có thể coi là một câu trả lời đối với người hâm mộ về nhân vật Chloe Frazer. Quá khứ của cô, những chuyến phiêu lưu, những kho báu mà cô từng khám phá… tất cả đều sẽ được hé lộ trong tựa game này. Đến với The Lost Legacy, bạn sẽ như đang được theo dõi một bộ phim về Lana Croft hay Indiana Jones, với cách kể truyện sáng tạo được thực hiện bởi các tác gia tài năng dựa trên một “phông nền” đang dần trở nên thường thấy. Xuyên suốt game, người chơi sẽ được theo dõi mối quan hệ phức tạp của Chloe và Nadine Ross. Cả hai vừa là bạn, vừa là đối thủ cạnh tranh. Đến phút cuối, liệu tình bạn sẽ khiến họ đoàn kết để giúp nhau chiến thắng? Hay một trong hai người phải vượt qua đối phương để “về đích” đầu tiên? Câu trả lời, người chơi sẽ được tự mình khám phá vào ngày 22/8 tới.

  [​IMG]

  Nói xong ưu điểm, chúng ta chắc chắn cũng không thể bỏ qua những khuyết điểm thường thấy của Uncharted. Không biết vô tình hay cố ý, nhưng Naughty Dog vẫn giữ nguyên “truyền thống” dở tệ ở những pha đấu súng trong game. Tất nhiên, vì đây là Uncharted chứ không phải Call of Duty, nên chắc cũng sẽ rất ít người phàn nàn về vấn đề này.

  [​IMG]


  Bên cạnh những màn đấu súng có thể nói là tệ, thì những pha giải đố đơn giản trong game chắc chắn cũng sẽ khiến những người chơi muốn thử thách trí lực của mình phải thấy thất vọng. Nói chung, bạn không nên mong chờ vào việc mình cần phải phát huy tối đa trí thông minh của mình để có thể vượt qua những thử thách trong The Lost Legacy, vì thực tế thì nó sẽ dễ hơn bạn nghĩ.

  [​IMG]


  Uncharted: The Lost Legacy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kế tục một series kinh điển. Tuy nhiên, với những ai mong chờ một sự đột phá đến từ nhà phát triển Naughty Dog, thì có lẽ sẽ phải thất vọng đôi chút với tựa game mới nhất của series này.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất