Uncanny X-Men: Days of Future Past ấn định ngày ra mắt 22/5/2014

King
 1. GameHub.vn - Tựa game "ăn theo' bom tấn X-Men: Days of Future Past được Marvel và Glitchsoft ấn định ngày lên kệ App Store và Google Play vào 22/5/2014, trước ngày phát sóng bộ phim 1 ngày.

  Uncanny X-Men: Days of Future Past sẽ là tựa game X-Men thứ 3 trên iOS, sau X-Men và X-Men: Battle of the Atom. Cốt truyện sẽ tương tự như bộ phim cùng tên X-Men: Days of Future Past. Gameplay thuộc thể loại hành động 2D theo phong cách side-scrolling. Các trận chiến trong game đều có tốc độ nhanh và chú trọng về combat. Về đồ họa, game sử dụng công nghệ Helios Game Engine của Glitchsoft, cho chất lượng đồ họa khá ấn tượng.

  [​IMG]

  Cốt truyện tập trung vào sự hợp tác giữa dị nhân quá khứ và tương lai trong cuộc chiến chống lại những kẻ mưu đồ tiêu diệt toàn bộ dị nhân và thống lĩnh thế giới. Cuộc chiến này sẽ quyết định sự tồn vong của tất cả giống loài dị nhân, đó là lý do gắn kết họ lại với nhau dù bản thân họ đang đứng giữa những mâu thuẫn to lớn, thậm chí là những oán thù cá nhân chưa được giải quyết.

  [​IMG]

  Lớp nhân vật trong game rất đa dạng bao gồm: Wollverine, Cyclops, Beast, Colossus, Storm, Nightcrawler,... cho người chơi thỏa thích lựa chọn

  [​IMG]
  Dự kiến thì Uncanny X-Men: Days of Future Past sẽ có cả 2 phiên bản iOS và Android vào ngày 22/5/2014 tới đây. GameHub sẽ có bài đánh giá chi tiết khi tựa game ngày ra mắt.

  Một số hình ảnh trong Uncanny X-Men: Days of Future Past :

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất