Udder Panic - Khó điên đầu với game... ăn trộm bò

Barney
 1. Udder Panic không đơn thuần chỉ là tựa game để giải trí mà nó mang một ý nghĩa nhân văn hơn rất nhiều.

  Ngày nay, trên thị trường game mobile không có ít game được xây dựng nhằm mục đích từ thiện. Một bộ phận game thủ không mấy mặn mà với những game thuộc thể loại này, không phải vì họ thờ ơ và có trái tim vô cảm mà nhiều NPH chỉ lấy đó làm cái cớ để sản phẩm của mình thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Họ quan tâm lợi nhuận nhiều hơn là mục đích thực sự mà tác phẩm của họ hướng tới.

  Thế nhưng Udder Panic lại là một phạm trù khác biệt. Game là sản phẩm được nhào nặn dưới tay JB Games, tác giả đứng sau tựa game RPG hài hước Beast Bound và cũng được xây dựng nhằm mục đích gây quỹ từ thiện nhưng theo hướng sáng tạo hơn rất nhiều.

  [​IMG]
  Liệu Udder Panic có làm nên điều khác biệt?


  Trong Udder Panic, người chơi sẽ đóng vai một người ngoài hành tinh đang tiến hành xâm chiếm Trái đất với nhiệm vụ bắt cóc được càng nhiều bò càng tốt. Game sử dụng cơ chế điều khiển rất đơn giản. Bạn chỉ việc chạm vào màn hình để chiếc đĩa bay của mình phóng ra những luồng ánh sáng và hút chú bò lên. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải rất cẩn trọng để không bắt nhầm bò tót và những điệp viên của chính phủ đang hóa trang thành…bò để đánh lừa bạn.


  Trailer game Udder Panic.


  Mỗi một ván sẽ bắt đầu với một giới hạn thời gian cho phép. Và mỗi chú bò game thủ bắt cóc thành công sẽ tăng thêm thời gian chơi. Ngược lại, mỗi khi bắt nhầm bò tót và điệp viên, quỹ thời gian của bạn sẽ bị giảm đi đáng kể. Tốc độ game sẽ diễn ra ngày càng nhanh và chắc chắn sẽ khiến không ít game thủ gặp khó khăn và mắc sai lầm.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, sẽ có những chú bò vàng xuất hiện ngẫu nhiên và đó là yếu tố từ thiện trong Udder Panic. JB Games đã hợp tác với Make-A-Wish Nebraska để thực hiện dự án vô cùng ý nghĩa này. Với mỗi chú bò vàng thu thập được, bạn đã góp phần biến ước mơ của những đứa trẻ khó khăn thành hiện thực. Tuy nhiên cứ 1 triệu chú bò vàng mới tương ứng với 1 điều ước mà không phải lúc nào bò vàng cũng xuất hiện. Vấn đề chỉ nằm ở thời gian thôi!

  [​IMG]


  Ngoài việc mang đến những ý nghĩa nhân văn sưởi ấm lòng người chơi, Udder Panic bản chất cũng là một tựa game single-touch khá thú vị và mang tính giải trí cao. Điều khiến nhiều game thủ cảm thấy thích thú là số lượng cực khủng các nhân vật và UFO để unlock. Tất cả đang đợi bạn trải nghiệm và khám phá.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Udder Panic hiện đã ra mắt 2 phiên bản dành cho AndroidiOS. Bạn đọc quan tâm có thể trực tiếp tải game hoàn toàn miễn phí ngay tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất