Ức chế với tựa game “bốn nút” khó điên đảo I Wanna Be A Hero

Barney
 1. Không chỉ sở hữu cái tên độc nhất vô nhị, I Wanna Be A Hero còn ghi điểm với người chơi nhờ cơ chế gameplay khó đến phát hờn.

  Trong I Wanna Be A Hero, game thủ sẽ điều khiển một đứa trẻ với giới tính không xác định cùng chú mèo màu cam luôn an tọa trên đầu. Nhiệm vụ của người chơi là chinh phục một ngọn tháp 10 tầng, nơi chứa đầy những con quái vật luôn chầu chực để ăn tươi nuốt sống bạn bất cứ lúc nào.

  I Wanna Be A Hero sở hữu cơ chế gameplay đơn giản và quen thuộc với phần đồng game thủ. Góc phải dưới cùng của màn hình sẽ là một phím điều khiển ảo, bên cạnh đó là 4 phím mũi tên điều khiển hướng đi nằm ở góc trái. Các trận combat sẽ bắt đầu khi kẻ địch xuất hiện, người chơi có quyền unlock ngẫu nhiên một số năng lực đặc biệt mà bạn có được sau mỗi lần lên level.

  [​IMG]


  Mang bản chất là một game thuộc dòng roguelike, một lần thiệt mạng trong I Wanna Be A Hero game thủ sẽ phải bắt đầu chơi lại từ đầu. Điều này khiến game thực sự là một sản phẩm hard-core đúng nghĩa. Và đây không phải là tựa game dành cho những game thủ tìm kiếm trải nghiệm chóng vánh.


  Trailer game I Wanna Be A Hero.


  Để đánh giá, mức độ khó của I Wanna Be A Hero có thể thuộc hạng 5 sao. Bốn bàn đầu những game thủ kỳ cựu có thể vượt qua không mấy khó khăn nhưng với level 5, bạn sẽ phải phát điên vì độ khó không tưởng của game.

  Khó khăn thật sự phát sinh kể từ khi bạn phải đưa ra quyết định lựa chọn năng lực nào để chiến đấu. Một vài khả năng sẽ tiêu hao lượng Mana rất lớn và mất nhiều thời gian để khôi phục lại. Trong khi đó, một số khả năng khác lại có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn. Thông thường, game thủ sẽ luôn lựa chọn khả năng hồi máu cho nhân vật đầu tiên và đối với tựa game này, một bí quyết để chiến thắng là lựa chọn những năng lực có thể khiến cho kẻ địch bị chậm lại hay stun trong một khoảng thời gian nhất định.

  [​IMG]


  Hệ thống kẻ địch trong I Wanna Be A Hero cũng đa dạng thay đổi theo từng bàn. Đó có thể là những chú gà ngớ ngẩn hay bầy cừu non được trang bị vũ khí trong các level đầu, và những con quái vật khổng lồ nhớp nháp cùng các tên phù thủy độc ác ở những level cao hơn. Mỗi nhân vật sở hữu một năng lực riêng mà nếu game thủ chơi thường xuyên sẽ sớm làm quen được với tần suất của chúng và tìm rađược cách đối phó thích hợp nhất.

  [​IMG]


  I Wanna Be A Hero không phải là một tựa game sáng tạo bậc nhất nhưng với những trải nghiệm nó đem đến cho người chơi, game vẫn xứng đáng được coi là một trong những sản phẩm hoàn hảo cho mọi game thủ. Dễ chơi nhưng không dễ phá đảo là những gì có thể dùng để nói về I Wanna Be A Hero. Để trải nghiệm tựa game này, bạn đọc có thể tải miễn phí phiên bản iOs tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất