Ubisoft xác nhận vẫn đang phát triển Beyond Good and Evil 2 sau 4 năm im hơi lặng tiếng

Phiêu Vũ
 1. Tính tới nay, chu kỳ phát triển tựa game này đã kéo dài suốt 16 năm.

  Tuần trước, Ubisoft đã chính thức công bố bản remaster của Beyond Good and Evil và nhấn mạnh mối liên hệ của nó với phần tiếp theo đang bị delay suốt nhiều năm. Giờ đây, nhà phát hành đã xác nhận rằng Beyond Good and Evil 2 vẫn đang được thực hiện.

  [​IMG]


  “Đúng vậy, Beyond Good & Evil 2 vẫn đang được phát triển,” các nhà phát triển khẳng định khi trả lời các câu hỏi về bản remaster, “và chúng tôi rất nóng lòng chờ bạn khám phá thêm về quá khứ của Jade trong Phiên bản kỷ niệm 20 năm!”

  Đây có vẻ như là thông tin chính thức đầu tiên mà Ubisoft cung cấp cho người hâm mộ về Beyond Good and Evil 2 kể từ tháng 7 năm 2020. Vào thời điểm đó, các nhà phát triển đã nói rằng "ingame footage, các buổi phát trực tiếp của Space Monkey Report và sự hiện diện của chúng tôi tại các sự kiện - dù là trực tuyến hay trực tiếp - sẽ vô cùng hạn chế trong thời điểm hiện tại."


  Đó hóa ra lại là lời nói thật. Kể từ bài đăng đó, sự thừa nhận duy nhất của Ubisoft về Beyond Good and Evil 2 là trong các báo cáo tài chính, và thậm chí những đề cập đó ngày càng ít đi. Có các thông tin rò rỉ cho rằng trò chơi vẫn đang tiếp tục được phát triển, nhưng nhiều người khác lại cho rằng tương lai của nó là không mấy tươi sáng.

  [​IMG]


  Được công bố lần đầu cùng với đoạn giới thiệu teaser vào năm 2008, Beyond Good and Evil 2 hiện là trò chơi có thời gian phát triển dài nhất từ trước đến nay, vượt qua kỷ lục 14 năm khét tiếng của Duke Nukem Forever vào năm 2022. Hy vọng trò chơi sẽ giữ được kỷ lục đó, với điều kiện rằng nó sẽ không bị hủy bỏ một cách âm thầm.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất