Ubisoft xác nhận phát hành 5 game bom tấn mới, Far Cry 6 cũng góp mặt?

Dương Thị Lan
 1. Sẽ có đến 5 tựa game AAA được Ubisoft phát hành trong thời gian tới và một trong số đó rất có thể là Far Cry 6.

  Trong buổi kêu gọi đầu tư gần đây của Ubisoft, CEO Yves Guillemot đã chính thức xác nhận sẽ có đến 5 trò chơi AAA được ra mắt trong khoảng thời gian từ tháng 4/2020 đến tháng 3/2021. Ba trong số chúng là Watch Dogs Legion, Rainbow Six: Quarantine, và Gods & Monsters được phát hành trước tháng 12/2020 trong khi hai tựa game còn lại vẫn còn là bí ẩn. Tất cả những gì hãng tiết lộ chỉ là chúng đều thuộc “những dòng game nổi tiếng nhất” của hãng và theo tin đồn thì nhiều khả năng sẽ là Assassin's Creed Ragnarok và Far Cry 6.

  [​IMG]

  Theo phóng viên Jason Schreier đến từ Kotaku, vốn được biết đến là một nguồn tin khá tin cậy thì hai trong số 5 trò chơi chưa được công khai của hãng sẽ lần lượt là Assassin's Creed Ragnarok và Far Cry 6. Assassin's Creed Ragnarok thì có phần chắc chắn hơn vì trước đó Ubisoft đã từng nhá hàng phần hậu bản mới này trong The Division 2. Về Far Cry 6, Schreier không tiết lộ gì nhiều ngoài việc nó sẽ được ra mắt trước tháng 3/2021.

  Nếu thông tin Schreier hé lộ là chính xác, rất có thể chúng ta sẽ được gặp Far Cry 6 tại sự kiện E3 2020 và tất nhiên, trò chơi Assassin's Creed mới có lẽ cũng được công bố tại đó. Trước đây từng có tin đồn là Far Cry 6 đang được phát triển bởi 2 chi nhánh Ubisoft khác nhau là Ubisoft Toronto và Ubisoft Reflections mặc dù điều này vẫn chưa được xác nhận.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, để tránh thất vọng thì người hâm mộ Far Cry cũng không nên mong đợi quá nhiều cho đến khi Ubisoft công bố chính thức. Ngoài Far Cry, Splinter Cell cũng là ứng cử viên sáng giá nhưng theo kế hoạch thì hãng sẽ không phát hành nó trước tháng 3/2021. Ra mắt đến 5 trò chơi AAA, có vẻ như Ubisoft quyết tâm kết thúc năm nay với nhiều thành tựu đồng thời lấy đó làm đà phát triển cho năm 2021. Khi có tin tức cập nhật, GameHub sẽ thông tin đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất