Ubisoft vô tình để lộ trang web chính thức của The Division Heartland

Yaezakura
 1. Trang web chính thức của The Division Heartland tiết lộ nhiều thông tin về spin-off Division f2p và nhanh chóng "bay màu"

  [​IMG]


  Ubisoft vô tình tiết lộ những chi tiết mới nhất về Tom Clancy’s The Division Heartland trên trang web sản phẩm. Nhà phát hành lần đầu công bố The Division Heartland vào tháng 5 năm 2021 và cho biết việc phát triển “trải nghiệm độc lập” này được thực hiện bởi Red Storm Entertainment và dự kiến ra mắt PC, PlayStation và Xbox.

  Theo trang sản phẩm trên Ubisoft Store, tựa game này được phát triển bởi Ubisoft Montreal và sẽ sớm ra mắt. Phần mô tả có nội dung như sau: “Tom Clancy’s The Division Heartland là game bắn súng nhiều người chơi, hành động sinh tồn, miễn phí và lấy bối cảnh ở một thị trấn nhỏ tại Trung Mỹ. Người chơi sẽ hóa thân thành một trong sáu đặc vụ và chọn một trong ba class khi tham gia mỗi trận. Tất cả đặc vụ đều có lợi thế và kỹ năng của riêng.”

  [​IMG]


  Trước đây, chỉ sau khi mới công bố, The Division Heartland đã bị lộ 20 phút gameplay từ thử nghiệm kín, trong đó bao gồm chế độ PvEvP 45 người chơi và chế độ PvE có tên là Expedition.

  Chi tiết của cả hai chế độ trên đã được xác nhận thông qua trang web của trò chơi, trong đó chiến dịch Bão táp (Storm Operations) là chế độ PvEvP nơi 45 người chơi chống lại một nhóm đặc vụ Rogue nguy hiểm, một lực lượng hung hãn được gọi là Kền kền (những kẻ sống sót sau khi nhiễm một loại virus chết người) và chế độ PvE với nhiều nhiệm vụ thu thập thiết bị, kích hoạt cảnh báo và chuẩn bị chiến trường trong chiến dịch Dã ngoại (Excursion Operations).”

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất