Ubisoft tiết lộ lý do Hoàng Tử Ba Tư và Splinter Cell vẫn đang bị xếp xó

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Prince of Persia và Tom Clancy's Splinter Cell vẫn là hai tựa game được Ubisoft để trong lòng, tuy nhiên đến bao giờ chúng mới được phát triển tiếp lại là điều khó nói.

  Trong những năm gần đây, Ubisoft đã gặt hái được rất nhiều thành công, những tựa game mới hay cũ đều đạt được những thành tích đáng gờm. Điều này không chỉ làm cho Ubisoft “nở mày nở mặt” mà còn khẳng định vị thế càng ngày càng cao của công ty game này trong lòng game thủ. Có thể kể đến một số game tiêu biểu như Prince of Persia và Tom Clancy's Splinter Cell, mặc dù mấy năm nay có rất nhiều tin đồn truyền thông về hai tựa game này nhưng thật tiếc là không có một tin đồn nào là sự thật.

  [​IMG]


  Gần đây, ông Serge Hascoet – Tổng giám đốc điều hành của Ubisoft đã tiếp nhận phỏng vấn của Game Informer, ông cho biết:

  Không khó khi nghĩ Ubisoft mặc dù là một công ty lớn có nhiều công ty con trực thuộc, nhưng nguồn nhân lực công ty lại không mấy dồi dào, mỗi công ty con lại chịu trách nhiệm về một mảng khác nhau, công ty con từng chịu trách nhiệm phát triển hai tựa game Prince of Persia và Tom Clancy's Splinter Cell nay cũng đã có hạng mục mới để phát triển.

  [​IMG]


  Vậy nên có một tin không vui đó là, muốn tiếp tục phát triển hai tựa game được nói ở trên quả thực là một điều khó khăn, đây không phải là một việc có thể đưa ra quyết định trong vòng nửa nốt nhạc. Tuy nhiên cũng có một tin tốt đó là, Ubisoft trước giờ chưa từng bỏ mặc những tựa game này, lấy Beyond Good and Evil 2 là ví dụ điển hình, có lẽ cần phải đợi đến thời cơ nào đó gặp được con đường phát triển thích hợp thì chúng ta sẽ có thể gặp lại được hai tựa game kinh điển một thời này.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất