Ubisoft tặng miễn phí bản quyền bom tấn FPS Far Cry: Blood Dragon

Hard
 1. Nhân dịp kỷ niệm 30 năm, Ubisoft tiếp tục chương trình tặng miễn phí bản quyền game. Lần này sẽ là siêu phẩm FPS một thời.. Fa Cry: Blood Dragon.

  Các fan hâm mộ bắn súng khó có thể quên Far Cry: Blood Dragon - phụ bản dòng game FPS Far Cry nức tiếng và một trong những màn trình diễn bất ngờ hàng nhất làng game. Thay vì mang bối cảnh hiện đại với những khí tài truyền thống, Blood Dragon lại ném người chơi vào một thế giới giả tưởng của các bộ phim thập niên 80. Với một cốt truyện mang đậm yếu tố hài hước và các pha xả súng điên cuồng, Far Cry: Blood Dragon sớm mang về những thành công lớn cách đây 3 năm.

  [​IMG]


  Trailer game Far Cry: Blood Dragon.


  Nay hình ảnh đẹp đẽ ấy của Far Cry: Blood Dragon sẽ trở lại, nhưng thay vì tiêu tốn tới 15 đô tiền bản quyền thì tựa game sẽ cho phép trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Theo sự kiện kỷ niệm 30 năm của Ubisoft, bạn đọc có thể nhận ngay Far Cry: Blood Dragon từ bây giờ mà không phải mất một đồng phí tổn nào.

  Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện các bước sau để nhận Far Cry: Blood Dragon:​

  • Cũng xin lưu ý là thời gian tặng miễn phí chỉ diễn ra trong vòng một tháng vì thế bạn đọc hãy nhanh tay nhận ngay từ bây giờ.​

  [​IMG]


  Far Cry: Blood Dragon đưa game thủ song hành cùng chiến binh nửa người nửa máy Rex "Power" Colt trong cuộc chiến chống lại Đại tá Sloan và âm mưu của hắn. Tại đây game thủ sẽ bước chân vào một thế giới viễn tưởng của những bộ phim chạy băng từ thập niên 80, tạo nên một bầu không khí hoài cổ cho những fan điện ảnh.

  Tuy thay đổi về bối cảnh nhưng tựa game vẫn giữ đúng phong cách tự do của Far Cry 3, cho game thủ thoải mái chu du trên hòn đảo rộng lớn. Những tuyến nhiệm vụ chính phụ, những màn tập kích tiền đồn địch và bắn phá ngợp trời, sẽ là hình ảnh đặc trưng mà bạn liên tục thấy trong Far Cry: Blood Dragon.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nhưng như danh đặt tựa game gợi ý, ngôi sao chính của Far Cry: Blood Dragon là... Blood Dragon. Loài "rồng" mang hình dáng của một con T-Rex khổng lồ này là bá vương đích thực của tựa game khi sẵn sàng tiễn bạn lên đường chỉ bằng vài phát táp. Không những vậy sinh vật này còn có khả năg phóng laser từ hai mắt, sẵn sàng thổi tung cả một chiếc xe jeep từ khoảng cách xa. Chúng sinh sống và săn mồi khắp nơi trên hòn đảo, vì thế bạn phải cực kỳ cẩn thận nếu không muốn mình trở thành miếng thịt trong miệng Blood Dragon.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy trong sự kiện kỷ niệm 30 năm của Ubisoft có rất nhiều tựa game khác lọt vào danh sách tặng miễn phí, nhưng có thể coi Far Cry: Blood Dragon mới là món quà giá trị nhất trước game thủ. Nếu bạn chưa có cơ hội đặt tay lên tựa game này thì bây giờ chính là cơ hội tuyệt vời nhất. GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc về các tựa game được tặng miễn phí trong tương lai..​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất