Ubisoft tặng miễn phí Assassin's Creed IV & Siêu phẩm chiến thuật World in Conflict

Hard
 1. Assassin's Creed IV: Black Flag - Huyền thoại của dòng game sát thủ... đã chính thức tặng miễn phí bản quyền. Nhanh tay tải game ngay tại đây.

  Trước khi Asassin's Creed Origins chính thức chào sân, có hai tựa game được coi là thành công bậc nhất trong chiều dài lịch sử dòng game. Một là Assassin's Creed II với Ezio liệt vào hàng huyền thoại.. một là Assassin's Creed IV: Black Flag - tựa game nổi tiếng với hình tượng Edward Kenway bất cần vô đối. Và nay một trong hai hình tượng ấy đã quay trở lại khi chuẩn bị được Ubisoft tặng miễn phí bản quyền, kèm theo siêu phẩm chiến thuật đình đám một thời là World in Conflict.

  Update: Hiện Assassin's Creed IV: Black Flag cũng đã chính thức miễn phí. Bạn có thể xem hướng dẫn nhận game tại đây:


  [​IMG]


  Theo đó, ngay từ hôm nay game thủ đã có thể nhận key bản quyền của siêu phẩm chiến thuật thời gian thực World in Conflict. Tiếp đó đến ngày 12 tháng 12, Assassin's Creed IV: Black Flag sẽ là cái tên thứ 2 được bổ sung vào sự kiện này. Nói riêng về World in Conflict, đây là một trong những tựa RTS đình đám bậc nhất làng game khi giành được những điểm số gần như hoàn hảo từ các trang đánh giá (Gamespot 9.5/10, IGN 9.3/10, Eurogamer 9/10). Trên hết với bối cảnh Chiến tranh thế giới thứ 3 nơi Nga đổ bộ vào đất Mỹ, song song với một lối chơi chưa từng có trước đây trong làng chiến thuật, World in Conflict đã tạo nên một cơn bão thật sự trong ngày phát hành.

  [​IMG]


  Chính vì thế bạn không thể bỏ qua cơ hội bổ sung ngay siêu phẩm RTS này vào bộ sưu tập của mình. Để nhận miễn phí World in Conflict bạn cần phải sở hữu tài khoản Uplay. Bạn có thể đăng ký miễn phí tài khoản Uplay tại ĐÂY và tải phần mềm Uplay về PC tại ĐÂY). Sau khi sở hữu tài khoản Uplay bạn có thể truy cập vào đường link sau để bắt đầu nhận game:

  https://free.ubisoft.com/promotions/world_in_conflict/12/

  [​IMG]


  Sau khi click vào ô nhận game, website sẽ hỏi bạn có muốn mở phần mềm Uplay trên PC không. Tại đây bạn chỉ cần ấn OK hoặc "Open Protocol..." là có thể khởi động phần mềm sẵn có trên máy. Truy cập vào phần mềm này và vào mục "Games" bạn sẽ thấy World in Conflict đã có trong tài khoản của mình. Phiên bản World in Conflict này bao gồm cả bản mở rộng của phe Soviet vì thế sẽ rất đáng tiếc nếu bạn không nhận ngay.

  [​IMG]


  Chú ý là sự kiện này chỉ diễn ra từ hôm nay cho đến hết ngày 11 tháng 12. Cho đến ngày 12 tháng 12, Assassin's Creed IV: Black Flag sẽ tiếp tục là tựa game thứ 2 tặng miễn phí bản quyền. GameHub tất nhiên sẽ có bài hướng dẫn nhận game khi sự kiện này đến.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất