Ubisoft sẽ tặng miễn phí Assassin's Creed III trong tháng này

Hard
 1. Assassin's Creed III sẽ được Ubisoft chính thức tặng miễn phí bản quyền vào tháng 12 này nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30.

  Assassin's Creed III với nhiều người không phải là một tựa Assassins's Creed xứng danh "sát thủ". Một cốt truyện mờ nhạt với nhân vật chính thiếu cá tính chính là thứ khiến Assassin's Creed III không được đánh giá cao bởi fan hâm mộ. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta lại đối xử thiếu công bằng với tựa game, đơn giản vì đây là một trong những phiên bản Assassin's Creed có cơ chế combat và parkour xuất sắc hàng nhất.

  [​IMG]


  Từ những pha phóng mình trên mái nhà, phi thân qua chướng ngại, ám toán bằng Hidden Blade cho đến tấn sát với Tomahawk... tất cả đều được thực hiện với những động tác hết sức trơn tru và uyển chuyển. Trên tất cả Assassin's Creed III còn giải quyết vấn đề "delay" ở hệ thống parkour từ các phiên bản tiền nhiệm, cho phép nhân vật chính phản ứng nhanh hơn với điều khiển của người chơi.

  [​IMG]


  Cũng chính vì những thế mạnh đó mà Assassin's Creed III nay đã được chọn làm món quà gửi đến fan hâm mộ. Đúng, bạn không hề nghe nhầm, bản quyền tựa game Assassin's Creed III sẽ Ubisoft được tặng miễn phí cho game thủ vào khoảng trung tuần tháng 12 tới, hoàn toàn không mất một đồng phí tổn nào. Với những ai từng bỏ lỡ hành trình của sát thủ Connor Kenway hay đơn giản chỉ muốn hòa mình vào bối cảnh cách mạng Mỹ, đây sẽ là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn.

  [​IMG]


  Sự kiện tặng miễn phí Assassin's Creed III nằm trong đợt kỷ niệm sinh nhật thứ 30 của Ubisoft, theo sau đợt tặng miễn phí tựa FPS Far Cry: Blood Dragon trong tháng trước. Trên thực tế bạn đọc vẫn có thể nhận miễn phí Far Cry: Blood Dragon vào thời điểm bài viết được thực hiện, nên hãy nhanh tay trước khi Ubisoft chuyển sang Assassin's Creed III. Như đã nói, dự kiến sự kiện tặng Assassin's Creed III sẽ khởi động vào khoảng trung tuần tháng 12, vì thế GameHub.vn sẽ cập nhật cho bạn đọc ngay khi sự kiện chính thức bắt đầu.

  [​IMG]


  Giới thiệu qua về Assassin's Creed III, tựa game đưa người chơi trở về thế kỷ 18 nơi thuộc đĩa Mỹ đang trong giai đoạn đấu tranh trước quân đội Đế chế Anh. Tại đây game thủ sẽ nhập vai vào Ratonhnhaké:ton hay Connor Kenway, một chàng trai mang trong mình hai dòng máu thổ dân và Anh Quốc.


  Assassin's Creed III Gameplay.

  [​IMG]  Chứng kiến cảnh làng mạc quê hương bị thiêu rụi, khiến chính mẹ mình bỏ mạng trong đám cháy, Connor theo lời chỉ dẫn tìm đến một Assassin lớn tuổi có tên Achilles Davenport. Được huấn luyện để trở thành sát thủ, Connor bắt đầu hành trình báo thù cho quê hương và người mẹ của mình. Mục tiêu của anh là tổ chức Templar và tất cả thành viên của chúng.. bao gồm cả người cha Haytham Kenway, hiện đang là Grand Master của nhánh Templar tại đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất