Ubisoft sẽ bắt đầu tính phí cao hơn đối với các game AAA lớn

Yaezakura
 1. Ubisoft chuẩn bị gia nhập nhóm các nhà phát hành sở hữu những tựa game có giá bán 70$ USD.

  [​IMG]


  Thành viên đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Ubisoft, ông Yves Guillemot xác nhận rằng các trò chơi thế hệ tiếp theo của công ty sẽ có mức giá bán là 70$ USD. Ông Yves Guillemot xác nhận rằng mức phí 70$ USD sẽ trở thành tiêu chuẩn cho các trò chơi của Ubisoft kể từ bây giờ. 60$ USD từng là giá mặc định của các trò chơi AAA trong nhiều thập kỷ, nhưng ngày càng nhiều nhà phát hành đưa ra quyết định rằng con số trên không còn thể hiện đủ giá trị của trò chơi.

  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Axios, nhà đồng sáng lập Ubisoft giải thích rằng mặc dù không phải mọi trò chơi mới đều có giá 70$, nhưng đó sẽ là tiêu chuẩn cho các tựa game AAA của Ubisoft. Guillemot cho biết: “Một số trò chơi sẽ có giá tương đương với đối thủ. Các trò chơi AAA lớn sẽ có giá 70$ USD."

  [​IMG]


  Các game AAA lớn có lẽ không bao gồm Assassin’s Creed: Mirage, phần mới nhất của thương hiệu Assassin's Creed sẽ được bán lẻ với giá trung bình dưới 50$ khi ra mắt. Ubisoft chưa tiết lộ thêm về cách định giá các dự án Assassin’s Creed RedAssassin’s Creed Hexe. Tuy nhiên, Project Red sẽ là một trò chơi thế giới mở với kích thước bản đồ đầy đủ, khác với Mirage (có quy mô nhỏ hơn và kéo dài 15 đến 20 giờ) nên có khả năng người chơi sẽ cần trả 70$ USD để sở hữu Red. Mức giá 70$ có thể cũng sẽ áp dụng cho các phần mới của những IP lớn khác của Ubisoft như Far Cry, Ghost Recon, Watch Dogs và The Division.

  Ông Guillemot đã ngụ ý trong cuộc phỏng vấn rằng Ubisoft không phải là nhà phát hành game AAA duy nhất tăng giá. Các tên tuổi lớn như Take-Two, Activision, Sony, EA và Square Enix đều đã phát hành trò chơi với giá 70$ trong vài năm qua. Các ví dụ nổi bật bao gồm NBA 2K21, các trò chơi Call of Duty mới, Demon’s Souls Remake, Marvel’s Spider-Man: Miles Morales Ultimate và FF7 Remake Intergrade bản PC.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất