Ubisoft Quartz và Digits - Bước tiến đầu tiên của Ubisoft vào thị trường Blockchain

Yaezakura
 1. Ubisoft công bố Ubisoft Quartz, nền tảng mới để người chơi kiếm Digits - chuỗi mã độc nhất (NTF) đầu tiên xuất hiện trong một trò chơi AAA và chạy trên công nghệ tiết kiệm năng lượng.

  [​IMG]


  Digits ra mắt phiên bản beta với Ghost Recon Breakpoint trên Ubisoft Connect. NFT này được phát hành dưới dạng các Phiên bản giới hạn, mỗi phiên bản bao gồm một số vật phẩm thời trang cố định.

  Phó Chủ tịch Phòng thí nghiệm Đổi mới Chiến lược của Ubisoft, ông Nicolas Pouard cho biết: “Những nỗ lực lâu dài đã giúp chúng tôi hiểu rằng cách tiếp cận phi tập trung của blockchain có thể thực sự khiến người chơi trở thành đối tác chia sẻ lợi nhuận trong trò chơi, hoàn lại cho họ giá trị mà họ tự mình tạo ra. Ubisoft Quartz là viên gạch đầu tiên trong tầm nhìn đầy tham vọng của chúng tôi về việc phát triển một metaverse thực sự. Và nó sẽ không thể trở thành hiện thực nếu không vượt qua những hạn chế sơ khai của blockchain đối với trò chơi, bao gồm khả năng mở rộng và tiêu thụ năng lượng."


  Để vận hành NFT tiết kiệm năng lượng đầu tiên trong một trò chơi AAA, Ubisoft Quartz tận dụng Tezos, một blockchain chạy trên cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake, sử dụng ít năng lượng hơn so với các blockchains Proof-of-Work như Bitcoin hay Ethereum.

  Để đảm bảo rằng người chơi có thể tận dụng tối đa tiềm năng của Digits, Ubisoft Quartz sẽ chỉ dành cho những người chơi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau: chơi Ghost Recon Breakpoint trên Ubisoft Connect PC, đạt tối thiểu Cấp 5 trong trò chơi và từ 18 tuổi trở lên.

  [​IMG]


  Ubisoft Quartz bản beta sẽ phát hành từ ngày 9 tháng 12 tại Hoa Kỳ, Canada, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Úc và Brazil. Cuộc thử nghiệm sẽ bắt đầu với ba lần tặng Digits miễn phí vào ngày 9 tháng 12, ngày 12 tháng 12 và ngày 15 tháng 12 cho những người chơi đáp ứng điều kiện sớm nhất. Người chơi có thể nhận Digits trên nền tảng Ubisoft Quartz và sử dụng chúng trong Ghost Recon Breakpoint. Các đợt tặng quà khác sẽ được tổ chức trong đầu năm 2022. Để tìm hiểu thêm thông tin về Quartz, hãy truy cập trang web chính thức tại đây.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất