Ubisoft lùi lịch phát hành game bắn súng XDefiant vô thời hạn

Yaezakura
 1. Theo đội ngũ phát triển trò chơi, bản beta đã bộc lộ một số vấn đề cần được giải quyết trước khi trò chơi trong trạng thái sẵn sàng cho việc phát hành.

  XDefiant, tựa game FPS mới của Ubisoft đã có một chặng đường đầy thử thách trong khi tiến gần đến thời điểm phát hành nhưng hiện tại, trò chơi đang phải đối mặt với một bước thụt lùi khác. Đội ngũ phát triển mới đây đã xác nhận rằng XDefiant đang bị tạm hoãn vô thời hạn.

  [​IMG]


  Sau một đợt open beta khác, Ubisoft phát hiện ra một số điểm không nhất quán trong trải nghiệm trò chơi cần được giải quyết trước khi ra mắt. Kết quả là nhà phát hành quyết định tạm hoãn việc ra mắt trò chơi vô thời hạn.

  Nhà phát hành thông báo như sau: “Đội ngũ phát triển sẽ tiếp tục làm việc để giải quyết những vấn đề này và thử nghiệm chúng để đảm bảo chúng tôi thực hiện được mục tiêu trở thành game bắn súng arcade tốt nhất của thể loại này”, đồng thời cho biết rằng họ sẽ chia sẻ thêm thông tin về việc ra mắt khi sẵn sàng. Nhà sản xuất điều hành dự án - ông Mark Rubin cũng đã đưa ra một tuyên bố về sự thay đổi kế hoạch phát hành. Ông cho biết các nhà phát triển đã tìm thấy một số vấn đề cần thêm thời gian để sửa chữa hoặc cải thiện trải nghiệm cho người chơi.​


  [​IMG]


  Ubisoft từng tiết lộ rằng XDefiant có thể ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 10, nhưng các vấn đề trong quá trình xin chứng nhận trên Xbox đã dẫn đến sự chậm trễ. Hiện tại, nhà phát hành đang tìm cách đưa tựa game FPS đến với người chơi “ngay khi có thể” và chưa ấn định thời gian cụ thể.

  XDefiant sẽ được phát hành trên PC, Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation 5 và PlayStation 4. Đây là tựa game bắn súng miễn phí lấy bối cảnh trong tương lai và mang một số điểm tương đồng với loạt game Call of Duty của Activision.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất