Ubisoft hủy bỏ dự án game miễn phí The Division Heartland

Yaezakura
 1. Ubisoft hủy bỏ The Division Heartland, một spin-off của thương hiệu The Division, để tập trung vào các dự án khác như XDefiant và Rainbow Six.

  [​IMG]


  Ubisoft đã chính thức hủy bỏ The Division Heartland, phần spin-off miễn phí của loạt game Division được công bố lần đầu vào năm 2021. The Division 1 và 2 đã mang lại thành công cho Ubisoft, vì vậy việc công ty tìm cách mở rộng thương hiệu này bằng các trò chơi spin-off là điều hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, thật không may cho người hâm mộ Division, họ sẽ không có cơ hội chơi phiên bản hoàn chỉnh của The Division Heartland.

  The Division Heartland được phát triển bởi Red Storm Entertainment. Trái ngược với bối cảnh ở các thành phố lớn trong The Division và The Division 2, The Division Heartland diễn ra tại vùng nông thôn. Tựa game bắn súng miễn phí này được lên kế hoạch để mang đến trải nghiệm quen thuộc với người hâm mộ The Division, nhưng sở hữu các độ PvP và PvE riêng, khác biệt với trải nghiệm RPG hành động toàn diện như các trò chơi chính trong sê-ri.

  [​IMG]


  Sau nhiều đợt thử nghiệm, Ubisoft đã thông báo rằng họ sẽ ngừng phát triển The Division Heartland. Và mới đây, Ubisoft đã chính thức xác nhận thông tin trên trong báo cáo tài chính, cho biết công ty đang phân bố lại các tài nguyên từ The Division Heartland cho XDefiant và Rainbow Six. Mặc dù người hâm mộ The Division không còn cơ hội trải nghiệm The Division Heartland nhưng họ vẫn còn một trò chơi mới trong loạt game này dự kiến ra mắt trong năm nay.

  Tựa game di động Division Resurgence vẫn đang được phát triển và Ubisoft hy vọng trò chơi sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2024. The Division Resurgence sẽ mang đến trải nghiệm rất giống với các trò chơi Division trong nhánh chính nhưng được thu nhỏ lại cho người dùng thiết bị di động. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến một "thế giới mở rộng lớn với đồ họa chất lượng cao", chiến dịch PvE, hỗ trợ co-op, tùy chỉnh và hệ thống vật phẩm quen thuộc với người hâm mộ thương hiệu The Division.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất