Ubisoft giới thiệu "đào sâu" The Division Heartland và lộ trình năm thứ 5 của Division 2

Yaezakura
 1. Ubisoft đã tiết lộ những kế hoạch sắp tới dành cho sê-ri The Division, bao gồm các bản cập nhật về The Division Heartland, The Division 2 và The Division Resurgence.

  [​IMG]


  Vào cuối tuần qua, Ubisoft đã cung cấp nhiều thông tin về The Division Heartland, trò chơi miễn phí đang được phát triển tại Red Storm Entertainment và sẽ phát hành trên PC, PlayStation và Xbox.

  Trong video "đào sâu" của nhà phát triển, các thành viên từ Red Storm đã đề cập đến nhiều chi tiết về gameplay, các class, lối chơi và các cơ chế trò chơi khác, đồng thời cung cấp thông tin tổng quan về những gì người chơi có thể kỳ vọng ở các giai đoạn Beta sắp tới của trò chơi. Heartland sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta vào cuối năm nay và người chơi có thể đăng ký để có cơ hội tham gia.


  Ubisoft cũng chia sẻ lộ trình nội dung trong năm thứ 5 hoạt động của The Division 2. Mùa 1 Broken Wings sẽ ra mắt vào tháng 6 và mang đến chế độ trò chơi rogue-lite mới có tên là Descent. Người chơi có thể trải nghiệm sớm chế độ này bằng cách tham gia vào server test trên PC. Mùa 2 Puppeteers sẽ đưa người chơi đến Meret Estate để đối đầu với Cleaners. Mùa 3 Vanguard là thời điểm người chơi quay trở lại Thành phố New York để khám phá những tiết lộ mới về Aaron Keener và Rogues của anh ta. Và Mùa 4 Black Diamond sẽ xoay quanh DLC cốt truyện mới với các khu vực, nhiệm vụ chính và kết cấu endgame hoàn toàn mới.


  The Division 2 cũng tổ chức Manhunt, Giải đấu và sự kiện mới trong mỗi mùa. Người chơi sẽ cần sở hữu bản mở rộng Warlords of New York để mở khóa tất cả nội dung mới ngoại trừ chế độ Descent.

  Ubisoft cũng cho biết giai đoạn Beta tiếp theo của game bắn súng di động The Division Resurgence sẽ ra mắt trong mùa hè này tại một số vùng nhất định. Cùng với người dùng Android, đây là lần đầu tiên người chơi iOS có cơ hội chơi trải nghiệm trò chơi miễn phí. Người chơi có thể đăng ký trước tại đây. Nhà phát hành từng xác nhận rằng The Division Resurgence sẽ ra mắt trong giai đoạn 12 tháng, kết thúc trước ngày 31 tháng 3 năm 2024.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất