Ubisoft công bố lộ trình phát hành 4 tựa game Assassin's Creed hoàn toàn mới

Yaezakura
 1. Sau Assassin's Creed Mirage, các sát thủ sẽ đặt chân đến Nhật Bản, Trung Quốc và nhiều địa điểm khác.

  [​IMG]


  Trong sự kiện Ubisoft Forward mới đây, bốn trò chơi Assassin's Creed hoàn toàn mới đã được tiết lộ, trong đó bao gồm hai trò chơi di động và hai trò chơi console/PC. Project Jade có thể là trò chơi được thực hiện đầu tiên, vì dự án này hiện đã có một trailer giới thiệu nội dung in-game thực tế. Project Jade lấy bối cảnh ở Trung Quốc và sẽ phát hành trên thiết bị di động. Mặc dù, người hâm mộ sẽ không có cơ hội gặp lại Shao Jun (sát thủ hoạt động dưới triều đại nhà Minh và là nhân vật chính của Assassin's Creed Chronicles: China) nhưng Project Jade sẽ giới thiệu một nhân vật chính mới và có thể được tùy chỉnh theo mong muốn của người chơi. Trò chơi di động Assassin's Creed còn lại vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển và thậm chí chưa có tên gọi chính thức.


  Hai dự án Assassin's Creed lớn hơn hiện có codename là Red và Hexe. Cả hai dự án đều sẽ là một phần của Assassin's Creed Infinity, với Project Red dự kiến ra mắt sau Assassin's Creed Mirage và sau đó là Project Hexe.

  Project Red đặt bối cảnh ở Nhật Bản thời phong kiến và người chơi sẽ vào vai một shinobi là thành viên của Assassin Brotherhood. Người hâm mộ Assassin's Creed từ lâu đã yêu cầu một trò chơi diễn ra ở Nhật Bản.


  Giám đốc sản xuất điều hành Assassin's Creed, ông Marc-Alexis Côté cho biết "Project Red là tựa game hàng đầu cao cấp tiếp theo của chúng tôi và là tương lai của các trò chơi RPG thế giới mở mang thương hiệu Assassin's Creed. Trò Project Red đang được phát triển bởi Ubisoft Quebec, studio đứng sau Assassin's Creed Odyssey, dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Jonathan Dumont."

  Về phần Project Hexe, đoạn trailer của trò chơi gợi liên tưởng đến câu chuyện về Blair Witch và đặt nền móng cho một trò chơi Assassin's Creed xoay quanh các cuộc thử thách phù thủy trong Đế chế La Mã Thần thánh. Đội ngũ kỳ cựu của Ubisoft Montreal đang chịu trách nhiệm phát triển Project Hexe dưới sự dẫn dắt của giám đốc sáng tạo Clint Hocking. Project Hexe hứa hẹn là một loại game Assassin's Creed rất khác biệt.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất