Ubisoft công bố game mobile mới dựa trên IP RPG bắn súng nổi tiếng The Division

Yaezakura
 1. The Division sẽ đến với người chơi trên thiết bị di động, mang đến trải nghiệm thế giới mở tương tự phiên bản PC và Console.

  Tom Clancy's The Division từng khiến mọi người phải ngoái nhìn khi đoạn trailer đầu tiên được tung ra, mang đến những hình ảnh đáng kinh ngạc. Mặc dù khi chính thức ra mắt vào năm 2016 trên PS4 và Xbox One, trò chơi đã không hoàn toàn thể hiện được đầy đủ chi tiết được mô tả trong đoạn trailer, nhưng nó đã đánh dấu sự ra mắt của công cụ trò chơi Snowdrop đa năng và uy lực. Kể từ đó, The Division đã có phần tiếp theo và đến bây giờ là thêm cả một game mobile mới.

  [​IMG][​IMG]


  Thế giới đổ vỡ và nghiệt ngã của Division sắp đến với nền tảng di động dưới tên gọi là The Division Resurgence. Ubisoft mô tả đây là một trải nghiệm AAA với cốt truyện mới đặt trong "thế giới mở, rộng lớn của Thành phố New York". Sê-ri Division thuộc thể loại bắn súng nhập vai, lấy bối cảnh tại New York, khi thành phố này bị virus tấn công. Qua góc nhìn thứ ba, The Division Resurgence mang đến ấn tượng gần giống với bản gốc trên hệ máy console, với một thế giới đô thị mở chi tiết. Nhà phát triển hứa hẹn rằng Resurgence sẽ cung cấp một "góc nhìn độc đáo về các sự kiện xoay quanh The Division 1 & 2". Người chơi sẽ có thể khám phá thế giới của tựa game trong chế độ solo hoặc co-op, tham gia vào các hoạt động PvE khác nhau, từ nhiệm vụ cốt truyện đến các hoạt động thế giới.

  Division Resurgence sẽ phát hành dưới dạng F2P và đem đến cốt truyện, nhân vật phản diện và các phe mới. Với vai trò là một đặc vụ của Sư đoàn Chiến lược Nội địa (SHD), nhiệm vụ của người chơi là khôi phục trật tự, bảo vệ dân thường chống lại các phe phái thù địch và giúp họ xây dựng lại một tương lai tốt đẹp hơn.


  Ubisoft nhấn mạnh rằng người chơi di động sẽ nhận được nhiều trải nghiệm Division có chất lượng giống trên console. Nhà phát triển cũng khẳng định Resurgence là phần mở rộng vũ trụ tự nhiên của sê-ri này nhưng cách điều khiển và một số khía cạnh của gameplay đã được điều chỉnh để thích ứng với giao diện của thiết bị di động. Đội ngũ đứng sau Division Resurgence nhận định: “Chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi thị trường di động đã tiến xa đến mức mà trò chơi đầy tham vọng của mình có thể phát triển tại đó."

  The Division Resurgence sẽ có mặt trên iOS và Android. Người hâm mộ có thể đăng ký tham gia phiên bản Closed Alpha tại đây.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất