Ubisoft chính thức công bố game Hoàng tử Ba Tư Remake

Nguyễn Thu Trang
 1. Sau nhiều rò rỉ, cuối cùng Price of Persia: The Sands of Time Remake cũng được công bố trong Ubisoft Forward.

  Nhiều tháng trước, các nguồn tin uy tín trong ngành đã tiết lộ về sự tồn tại của Price of Persia: The Sands of Time Remake, rò rỉ mới nhất đã tiết lộ nhiều bức ảnh screenshot của tựa game. Không để đồn đoán quá lâu, mới đây trong Ubisoft Forward, Ubisoft đã chính thức công bố Price of Persia: The Sands of Time phiên bản remake cùng với trailer đầu tiên của game.


  Có vẻ như tựa game Hoàng tử Ba Tư Remake này sẽ trung thành với bản gốc phát hành năm 2003. Nhân vật, lối chơi và cốt truyện của phiên bản gốc sẽ được giữ nguyên, nhưng tất nhiên đồ họa của tựa game sẽ được cải tiến đáng kể. Các nhà phát triển đã sử dụng công nghệ motion capture mới để cải thiện các phân cảnh và animations của game.

  [​IMG]


  Ubisoft cũng xác nhận rằng Yuri Lowenthal, diễn viên lồng tiếng cho hoàng tử trong Sands of Time 2003 cũng tham gia vào quá trình lồng tiếng cho bản remake, chắc chắn điều này có thể ghi điểm với các fan hâm mộ lâu năm của Hoàng tử Ba Tư. Nếu phiên bản remake này có biểu hiện tốt, nhiều người cho rằng Ubisoft sẽ xem xét đến việc remake lại những tựa game khác trong bộ ba này.

  [​IMG]

  Prince of Persia: The Sands of Time ra mắt năm 2003 và nhận được sự chào đón rộng rãi của giới phê bình nhờ cơ chế gameplay độc đáo. Gameplay này cũng truyền cảm hứng cho nhiều bom tấn khác của ngành game như các trò chơi Assassin’s Creed của chính Ubisoft. Price of Persia: The Sands of Time Remake sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 1 năm 2021 trên các nền tảng PC, PS4 và Xbox One.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất