Ubisoft cập nhật thông tin về kế hoạch ra mắt Assassin's Creed Red

Yaezakura
 1. Ubisoft xác nhận thời điểm phát hành của Assassin's Creed Red, tựa game thuộc hệ máy current-gen đầu tiên của nhượng quyền AC.

  [​IMG]


  Báo cáo tài chính mới nhất của Ubisoft đã xác nhận thời điểm phát hành chính thức trò chơi Assassin's Creed tiếp theo, có tên là Codename Red. Codename Red sẽ lấy bối cảnh ở Nhật Bản thời phong kiến và đang được nhiều game thủ đón đợi kể từ màn tiết lộ của Ubisoft.

  Theo báo cáo doanh thu quý 3 năm 2024 của Ubisoft, Assassin's Creed Red sẽ được phát hành trong năm tài chính 2025, kéo dài từ tháng 4 năm 2024 đến tháng 3 năm 2025. Thời điểm phát hành bị rò rỉ trước đó là vào tháng 11 năm 2024, nằm giữa khoảng thời gian này. Assassin's Creed Red chính thức được tiết lộ vào năm 2022, vì vậy nhiều người hâm mộ loạt game đã phải chờ đợi trong một thời gian khá dài.

  [​IMG]


  Những bình luận trước đây từ các nhà phát triển đã tiết lộ rằng Red sẽ là tựa game Assassin's Creed đầu tiên hoàn toàn thuộc thế hệ máy chơi game hiện tại, nghĩa là trò chơi sẽ không phát hành trên Xbox One và PlayStation 4. Ubisoft đang hướng tới việc xây dựng một phiên bản thế giới năng động hơn, lấy phản ứng của người chơi cũng như chính họ làm trọng tâm khi họ thực hiện cuộc hành trình. Ngoài ra, Ubisoft trước đó đã xác nhận rằng Assassin's Creed Red sẽ nhận được nhiều bản mở rộng trong thời kỳ hậu phát hành cũng như những nội dung bổ sung sau chưa tiết lộ.

  Báo cáo tài chính của Ubisoft cũng một lần nữa xác nhận rằng Star Wars Outlaws sẽ phát hành vào cuối năm 2024. Mới đây, một nguồn tin trong ngành đã chia sẻ rằng Ubisoft đang đặt mục tiêu phát hành Star Wars Outlaws vào tháng 5 năm 2024. Tuy nhiên, đây chỉ là mốc thời gian dự định vì Ubisoft từng thay đổi kế hoạch trình làng trò chơi của hãng. Ubisoft mô tả tựa game rất được mong đợi Star Wars Outlaws là một "cột mốc quan trọng" trong ngành công nghiệp game.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất