Tyler1 hợp tác trở thành creator của T1 - Đoàn tụ với Faker

Phương Ly
 1. Với tư cách là nhà phát triển nội dung, T1 Entertainment & Sports đã ký hợp đồng với streamer nổi tiếng trên Twitch Tyler1.

  Tyler1 là một streamer 25 tuổi. Anh ấy hiện là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên Twitch. Anh cũng được biết đến với việc tổ chức giải đấu mang thương hiệu của riêng mình mang tên The Tyler1 Championship Series. Mặc dù bị mang tiếng xấu là hay toxic - dẫn đến việc anh ta bị Riot khóa tài khoản trong 2 năm, nhưng cộng đồng vẫn yêu mến Tyler1 vì anh là một streamer giàu cảm xúc.

  [​IMG]

  T1 Entertainment & Sports muốn mở rộng tên tuổi của họ tới Hoa Kỳ, họ đã quyết định ký hợp đồng với Tyler1. Giám đốc điều hành của T1 Entertainment & Sports Joe Marsh đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về lý do tại sao ông đưa ra quyết định này: "Đối với chúng tôi, một người như Tyler, chúng tôi coi đây là mối quan hệ hợp tác sáng tạo nội dung hơn là chỉ đơn thuần là một thỏa thuận livestream nghiêm ngặt".

  “Chúng tôi xem anh ấy như một creator. Anh ấy không cần chúng tôi để có thể livestream. Anh ấy là một trong những tên tuổi lớn trong cộng đồng LMHT. Đối với chúng tôi, đây là bước đi để xây dựng thương hiệu của mình ở phương Tây. Chúng tôi có đội ngũ cố vấn Valorant tại Mỹ, nhưng LMHT thì lại ở Hàn Quốc và chúng tôi chỉ đang muốn xây dựng một đội ngũ mới ở đó. Vì vậy, ý tưởng làm nội dung với Tyler thực sự rất hấp dẫn.”

  [​IMG]

  Một phần sự nhiệt tình của Marsh đối với việc ký hợp đồng cũng đến từ vị thế của Tyler1, là một người hiểu rõ văn hóa của LMHT. Khi công ty vạch ra nội dung tiềm năng, việc có một nhà phát triển thành công làm đối tác sáng tạo mang lại một giá trị to lớn. Khi họ muốn phát triển lớn hơn và có nhiều ảnh hưởng hơn ở Mỹ, thì việc hợp tác với Tyler1 như một bước đột phá rất lớn.

  [​IMG]

  Trong khi các công ty khác đang cố gắng tiếp cận những streamer chơi những trò chơi ít cạnh tranh hơn, thì T1 lại hướng tới Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra, một số người hâm mộ đã hỏi về Faker, hỏi rằng liệu anh ấy có bị ảnh hưởng bởi bản hợp đồng này không, Marsh cũng xác nhận lại con đường mà công ty của họ tạo ra cho cả 2:

  "Đối với chúng tôi, lý do tại sao chúng tôi bắt đầu mở rộng danh sách creator bởi Faker cần tập trung vào việc luyện tập để thi đấu. Vì vậy việc tìm kiếm thêm những creator mới cho phép Faker và các tuyển thủ có thể dành toàn bộ thời gian vào công việc chính của họ, đó là giành một chức vô địch khác. Mục đích của chúng tôi là không muốn một người phải đảm nhận nhiều nhiệm vụ 1 lúc, tuyển thủ sẽ chỉ tập trung thi đấu còn creator sẽ đảm nhận nhiệm vụ của creator.”Chia sẻ trang này

Tin mới nhất