Two Souls - Game kinh dị siêu bệnh của fan Silent Hill

Hard
 1. Two Souls là tựa game kinh dị sống còn mới nhất thực hiện bởi những fan hâm mộ Silent Hill và tác giả đằng sau bản mod Silent Hill: Alchemilla khét tiếng.

  Thực sự fan game kinh dị đang "đói khát" những trải nghiệm ma quái và hãi hùng bậc nhất của thế giới ảo. Cơn nghiện cảm giác mạnh ấy còn lớn đến độ những tựa game mệnh danh là đáng sợ nhất trong nhiều năm gần đây vẫn không thể thỏa mãn họ. Vậy làm sao để những người mê game kinh dị vào hàng "hardcore" như thế có thể tìm được một cái tên xứng đáng với mình? Câu trả lời là không, vì cách duy nhất mà họ có thể làm để kiềm chế bản thân chính là... tự làm game cho mình.

  Đó là con đường mà White Noise - một nhóm fan hâm mộ Silent Hill, đã chọn. Bước đầu tiên trên hành trình của White Noise là việc phát triển Silent Hill: Alchemilla, bản Mod dựa trên Half-Life 2 nhưng mang bầu không khí chết chóc và ma quái từng ám ảnh làng game 17 năm về trước.

  [​IMG]

  Silent Hill: Alchemilla.


  Nhưng ngay cả khi có trong tay một sản phẩm riêng, White Noise vẫn chưa cảm thấy hài lòng. Vậy nên họ quyết định dành hơn hai năm qua để cấy ghép tất cả ý tưởng mình có vào một tựa game mới. Đó chính là Twin Souls (PC) - tựa game vừa chào sân trường đoạn Trailer đầu tiên.


  Trailer game Twin Souls.


  Twin Souls đưa người chơi vào một thế giới thời hậu Liên Xô và nhập vai vào một kẻ đã chết. Phải, bạn không hề nghe nhầm, người chơi sẽ bước đi trong lớp áo của một nạn nhân vô danh, chết và bị mắc kẹt ở Purgatory. Không thuộc về Thiên Đàng hay Địa Ngục, linh hồn của người chơi bị giam cầm trong một thế giới bệnh hoạn và ngày ngày bị tra tấn bởi các sinh vật quái thai. Ở người chơi sẽ phải làm tất cả để trốn thoát khỏi Purgatory và tìm ra nguyên nhân mình bị đày ải đến nơi này.

  [​IMG]


  Trong Twin Souls, game thủ không phải đối mặt với cơn ác mộng trong Puratory một mình, mà thay vào đó có quyền lựa chọn bạn đồng hành. Ở đó hai người sẽ phải phối hợp với nhau nhằm qua thế giới nửa thực nửa ảo kia và chống lại các thực thể ghê tởm lê lết trong mỗi hành lang hay góc khuất. Không như nhiều game kinh dị sống còn, Twin Souls còn cho phép game thủ tiếp cận một số loại vũ khí cơ bản từ cận chiến cho đến súng đạn..

  [​IMG]


  Tuy nhiên đừng nghĩ là bạn có thể dễ dàng triệt hạ bất cứ chủng quái vật nào, vì đa số chúng có thể dễ dàng ăn sống bạn trước khi súng đạn có thể tác động lên da thịt chúng. Chính vì thế Twin Souls sẽ yêu cầu người chơi phải quan sát và lợi dụng yếu điểm để thoát khỏi tầm với của những cơn ác mộng biết đi này. Ở đó, một số sẽ tỏ ra cực kỳ nhạy bén với âm thanh nhưng tầm nhìn không quá vài mét, trong khi số khác lại điếc hoàn toàn nhưng dễ dàng phát hiện con mồi từ xa, đòi hỏi bạn phải thay đổi chiến thuật liên tục.

  [​IMG]  Twin Souls hiện vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và chưa có ngày phát hành chính thức. Mọi thông tin về game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất