Twitter của tuyển thủ Hearthstone bị nhầm là acc mới của cựu Tổng thống Donald Trump

Lemon
 1. Vì sự nhầm lẫn này mà lượng follow của anh chàng game thủ Jeffrey "Trump" Shjh cứ gọi là tăng vèo vèo.

  Ngày 9/1/2021, Twitter thông báo khóa tài khoản của ông Donald Trump vĩnh viễn vì các bài đăng của ông chứa nội dung có nguy cơ gây bạo lực. Sau đó, tài khoản @realDonaldTrump với hơn 88 triệu người theo dõi của cựu Tổng thống Mỹ đã biết mất. Ngay lập tức, mọi người nháo nhào tìm thông tin mới của ông.

  Đáng chú ý trong sự vụ này lại là một người dường như chả có tý liên quan nào đến chính trị, tuyển thủ Esports có tên Jeffrey "Trump" Shih bất ngờ được chú ý đặc biệt. Nhiều người đã nhầm lẫn tài khoản Twitter có tích xanh của anh là acc mới của ông Donal Trump và đã bấm follow nhiệt tình.

  [​IMG]
  Tích xanh uy tín thế này bảo sao mọi người không nhầm lẫn.


  Thực tế, Trump là tuyển thủ Hearthstone chuyên nghiệp và khá nổi tiếng. Tuy nhiên do không thường xuyên sử dụng mạng xã hội Twitter nên anh không có nhiều người theo dõi. Nhưng sau khi acc của ông Trump bị "bay màu", nhiều người đã nhầm lẫn và theo dõi tài khoản @TrumpSC của anh, hiện đã có hơn 170.000 người follow.

  Thậm chí, chính chủ đã còn phải lên tiếng để giải thích rằng mình không phải là "Trump mà mọi người muốn follow".

  [​IMG]
  "Twitter có thêm rất nhiều người theo dõi. Tôi không phải người các bạn đang muốn theo dõi đâu. Mọi người đang tìm kiếm Tổng thống Mỹ chứ không phải một tuyển thủ Hearthstone."


  Trump sinh năm 1987 và sinh sống tại Mỹ. Anh là tuyển thủ StarCraft II và Hearthstone chuyên nghiệp. Anh từng khoác áo cho nhiều đội tuyển nổi tiếng như Team Liquid, Team SoloMid. Hiện tại, Trump là streamer và Youtuber với hơn 800.000 người theo dõi. Anh là một cái tên nổi tiếng trong cộng đồng Hearthstone.

  [​IMG]
  Chân dung tuyển thủ Jeffrey "Trump" Shih.
  Vụ việc hài hước khiến dân mạng cười bò. Bài viết thông báo của khổ chủ nhận được những hơn 170.000 lượt thích nhưng những chia sẻ về buổi stream của anh chỉ có lượt tương tác lèo tèo. Rõ ràng, việc nhận được những "follow ảo" này khiến Trump chẳng mấy vui vẻ. ​


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất