Twitch streamer đuổi bạn cùng phòng ra khỏi nhà ngay trên livestream

Phương Ly
 1. Một streamer Twitch đã livestream việc anh ta đuổi bạn cùng phòng ra khỏi căn hộ của mình, giải thích rằng anh ta đơn giản không muốn cô ở đó nữa.

  Vào ngày 15 tháng 1, tehsyntax đã phát trực tiếp trên Twitch, với dòng tiêu đề "Đuổi một kẻ ăn bám ra khỏi căn hộ của tôi. Không phải trò câu view. Cô ấy đang trên đường về từ chỗ làm."

  Ngay sau khi cô gái đó về đền căn hộ, tehsyntax đã đến trước mặt và yêu cầu cô rời đi ngay lập tức, khiến cô gái hoàn toàn bất ngờ.

  Streamer này nói: "Chúng ta cần phải nói chuyện. Tôi phải lấy lại không gian của mình, vì vậy có lẽ chúng ta nên làm rõ một số chuyện."

  [​IMG]

  Không nhận ra tính trực tiếp của yêu cầu, cô gái đã xin lỗi vì những drama cô đã gây ra và hỏi "khi nào bạn cần tôi dọn đi?"

  Streamer trả lời: "Có thể nói ngay bây giờ là thích hợp nhất”, bị bất ngờ, cô gái trả lời "wow, wow, chúng ta có thể từ từ nói chuyện được không?" Anh ấy nhanh chóng nói "Không. Tôi không muốn cô ở đây nữa."

  "Có phải là tôi đã làm phiền anh không?" cô gái hỏi, nhưng tehsyntax giải thích điều đó đơn giản là vì anh ta không muốn cô ở đây nữa.

  "Tôi đã không có bạn cùng phòng từ năm 2013 và sau đó tôi ghét điều đó", anh kết luận.

  Cô gái giải thích rằng cô ấy không thể dọn tất cả đồ đạc đi ngay lúc này, vì cô ấy không có nơi nào để đi, nhưng anh ấy chỉ đơn giản đề nghị cô ấy mang chúng đến một phòng khách sạn.

  [​IMG]

  Cô gái giải thích rằng cô ấy đã đề nghị trả tiền thuê nhà trong quá khứ, nhưng streamer giải thích rằng rõ ràng có vấn đề pháp lý với hợp đồng thuê khiến nó không khả thi.

  Về lý do tại sao anh livestream việc này, anh ta giải thích trong một bình luận: "Tôi để một người bạn ở miễn phí tại chỗ của tôi nhưng cô ta nghĩ rằng cô ta sở hữu nơi này. Cô ta từng nhốt tôi ngoài căn hộ của chính mình và cho con chó của tôi ăn bỏng ngô khiến nó bị bệnh. Tôi muốn ghi lại điều này để cô ấy không yêu cầu một số điều điên rồ. "

  Anh cũng giải thích rằng người phụ nữ đã ở đó được hai tuần. Anh cho rằng luật lách luật có thể đã gây ra các vấn đề pháp lý nếu bạn của anh ở lại lâu hơn.

  Khi người phụ nữ đã rời đi, anh ta nói lên stream của mình, làm rõ rằng anh ta tin điều đó không trái với luật của cộng đồng Twitch khi bí mật quay một ai đó khi ở trong nhà của mình.

  Tuy nhiên, Twitch có các quy tắc bảo mật nghiêm ngặt, nghiêm cấm "Chia sẻ nội dung vi phạm quyền riêng tư hợp pháp của người khác, ví dụ: phát trực tuyến từ một không gian riêng tư, mà không được cho phép”. Không biết chương trình phát sóng này có thuộc các điều khoản này hay không, vì đây là tài sản của tehsyntax.

  Các bạn có thể xem clip tại ĐÂYĐÂYChia sẻ trang này

Tin mới nhất