Twitch quyết định sửa lại chính sách sau khi "trảm" tài khoản của Donald Trump

Yaezakura
 1. Twitch đã khóa kênh Twitch của cựu Tổng thống Trump vô thời hạn trước nguy cơ kích động bạo lực

  [​IMG]


  Twitch đã khóa tài khoản của cựu tổng thống Mỹ vô thời hạn vào đầu tháng 1 sau khi những người ủng hộ ông tấn công điện Capitol. Ngoài ra, nền tảng livestream cũng quyết định cập nhật lại các chính sách sau khi cân nhắc về tình huống trên.

  Trong một tuyên bố gửi đến các cơ quan báo chí, Twitch cho biết: “Các tuyên bố của Trump có thể hiểu theo hướng kích động bạo lực và chúng tôi đang cố gắng loại bỏ khả năng gây tổn hại cho cộng đồng Twitch và cả công chúng. Các sự kiện trong những tuần qua khiến chúng tôi nhận thấy một lỗ hổng liên quan đến những tuyên bố cổ xúy bạo lực, dù có thể được phát trực tiếp trên Twitch hoặc không xuất hiện trên nền tảng. Vì vậy, chúng tôi quyết định cập nhật các chính sách của mình."

  [​IMG]


  Cựu tổng thống Trump đã bị khóa tài khoản Twitch vào năm ngoái sau một cuộc biểu tình, khi đó ông tuyên bố rằng Mexico đang đưa những thành phần bất hảo đến Hoa Kỳ mà không có bằng chứng.

  Donald Trump là tổng thống Mỹ đầu tiên bị khóa tài khoản Twitch hai lần đồng thời cũng là vị tổng thống đầu tiên bị cấm hoạt động trên nền tảng này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất