Tuyệt phẩm Mobile Oceanhorn 2 khoe đồ họa đẹp điên người

Hard
 1. Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm - Hậu bản siêu phẩm RPG một thời và con quái vật đồ họa mới của Mobile, đã chính thức lộ diện.

  Hẳn bạn vẫn còn nhớ đến Oceanhorn - một trong những huyền thoại của làng game Mobile thế giới. Với lối chơi nhập vai tuyệt vời và nền đồ họa vô cùng nghệ thuật, Oceanhorn sớm chứng minh game di động hoàn toàn có thể sánh ngang với PC/Console. Những điểm số cao ngất từ các trang đánh giá uy tín và cộng đồng fan hâm mộ đông đảo chính là ví dụ điển hình cho sức ảnh hưởng mạnh mẽ của tuyệt phẩm RPG này.

  [​IMG]


  Nay sau những tháng ngày chinh chiến trên Mobile, cha đẻ của Oceanhorn là Cornfox & Bros đã sẵn sàng bước sang một trang hoàn toàn mới. Theo đó hãng phát triển đến từ Phần Lan vừa chính thức thông báo Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm, hậu bản mang lối chơi đậm chất hành động và nền đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt.

  [​IMG]


  Khác với phong cách ARPG truyền thống và góc nhìn thứ ba từ trên cao như bản đầu tiên, Oceanhorn 2 lại thiên hơn về yếu tố hành động bắn súng. Ở đó camera sẽ đặt sau lưng nhân vật chính với cơ chế ngắm bắn chẳng khác nào một tựa TPS thật sự, cho game thủ cảm nhận yếu tố hành động đậm nét ở phiên bản lần này. Hệ thống vũ khí vì thế cũng được đầu tư hơn phiên bản trước, cho phép nhân vật chính sử dụng súng với các loại đầu đạn độc đáo.

  [​IMG]


  Tuy nhiên không vì thế mà Oceanhorn 2 đánh mất yếu tố nhập vai của mình. Tại đây game thủ vẫn sẽ được triển kiếm và điều phép với các màn combat máu lửa cũng như phát triển nhân vật xuyên suốt chiều dài cốt truyện. Thế giới rộng lớn với những làng mạc, rừng rậm hay hầm ngục tăm tối cũng sẽ chờ đợi người chơi khám phá và lật tìm các kho báu bí ẩn.

  [​IMG]


  Đồ họa cũng là một thế mạnh áp đảo của Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm khi tựa RPG này được trợ lực bởi con quái vật Unreal Engine 4. Những bình nguyên ngập nắng trải dài ngút tầm mắt, những hầm ngục tranh tối tranh sáng, những khu rừng xanh ngát một màu... tất cả đều bừng lên trước con mắt người chơi.

  [​IMG]


  Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm với sự chuyển mình mạnh mẽ trong cả lối chơi và đồ họa, quả thật khiến game thủ không thể chờ đợi đến ngày được đặt tay. Hiện đội ngũ phát triển Cornfox & Bros vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức nhưng dự kiến sẽ chào sân tựa game ngay trong năm nay. Mọi thông tin về Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất