Tuyệt phẩm MOBA Tiểu Mễ Siêu Thần sắp về nước với tên gọi AOG - Đấu Trường Vinh Quang

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Như vậy là, siêu phẩm MOBA đang thịnh hành tại thị trường Trung Quốc nhiều khả năng sẽ được phát hành chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới.

  Năm 2018 là một năm khá lạ kỳ đối với làng game Việt. Nếu như thị trường năm ngoái bùng nổ và sôi động với hàng loạt cái tên mới mẻ thì trong năm nay, làng game mobile Việt phủ một màu u ám. Dù tới tận quý cuối năm, song vẫn không có nhiều tựa game đình đám được phát hành. Bên cạnh việc người chơi đã trở nên nhàm chán với các sản phẩm kiếm hiệp tầm trung, những tựa game FPS xuống cấp với tình trạng hack thì năm nay quả thực là một năm buồn đối với game thủ Việt.

  [​IMG]


  Song trong cái buồn tủi ấy vẫn toát lên được những tia hy vọng. Mới đây, một trong những sản phẩm MOBA đang nổi tại thị trường Trung Quốc là Tiểu Mễ Siêu Thần sẽ được phát hành chính thức tại Việt Nam với tên gọi đầy đủ là Arena of Glory - Đấu Trường Vinh Quang (AOG – Đấu Trường Vinh Quang). Đây quả thực là một nỗi niềm an ủi lớn đối với người chơi trong nước, bởi lẽ khác với nhiều sản phẩm thuộc nhiều dòng game kể trên thì AOGĐấu Trường Vinh Quang thực sự là một tựa game có tiềm năng và thực lực ấy đã được khẳng định tại thị trường Trung Quốc đông đảo và khó tính.

  [​IMG]


  Được biết, Tiểu Mễ Siêu Thần hay AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một trong những tựa game MOBA hiếm hoi cho phép người chơi gia nhập những đấu trường 5v5. Bởi lẽ, đối với đại đa số các tựa game MOBA hiện nay trên di động thì phần lớn chỉ dừng ở mốc 3v3 mà thôi. Với lối chơi 5v5, tính chiến thuật, phối hợp cũng như kỹ năng của người chơi được nâng lên một tầm cao mới, đó là điều mà Tiểu Mễ Siêu Thần đã chinh phục game thủ Trung Quốc trong thời gian qua.

  [​IMG]


  Chưa dừng lại ở đó, AOG – Đấu Trường Vinh Quang có số lượng tướng tương đối lớn, mỗi tướng lại sở hữu một chuỗi các skill khác nhau và trong trận chiến, có thể sử dụng tối đa lên tới 4 kỹ năng khiến cho hệ sinh thái của tựa game này trở nên vô cùng phong phú và sinh động.

  [​IMG]


  Với tất cả những thông tin tóm lược kể trên, có thể thấy rằng, AOG – Đấu Trường Vinh Quang thực sự là một tựa game có tiềm năng lớn và phù hợp với lối chơi của game thủ Việt, những người đã quen với dòng game này và thị trường game Việt cũng đang dần phát triển theo hướng Esports chuyên nghiệp.

  [​IMG]


  Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin về tựa game này tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất