Tuyệt Đại Song Tu tung trailer đậm chất tiên hiệp, ngày ra mắt không còn xa

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Như vậy, Tuyệt Đại Song Tu - tựa game được NPH GAMOTA đầu tư nhất trong giai đoạn đầu năm 2020 đã chính thức tung trailer báo hiệu ngày ra mắt sẽ không còn xa.

  Theo như những thông tin được đăng tải trước đây, Tuyệt Đại Song Tu đã được NPH GAMOTA chuẩn bị trong một khoảng thời gian khá dài, trải qua nhiều khâu kiểm tra cho đến nay đã hoàn thiện 100%. Những hiện tượng lỗi trong game đều được tìm ra và fix một cách triệt để, điều này thể hiện sự tâm huyết của đội ngũ vận hành game dành cho Tuyệt Đại Song Tu, tất cả đều mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho mọi game thủ.

  [​IMG]
  Tuyệt Đại Song Tu là sản phẩm tâm huyết của NPH GAMOTA, hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm Tu Tiên thật sự.


  Mới đây, sau một thời gian dài “thả thính" nhỏ giọt, Tuyệt Đại Song Tu đã chính thức tung ra trailer đầu tiên hé lộ nhiều điểm đặc sắc trong game, đồng thời cũng đã lên kế hoạch ra mắt ngay trong những ngày đầu quý II năm nay. Như vậy, khả năng cao trong tháng 4 Tuyệt Đại Song Tu sẽ chính thức được lên lên kệ trên hai kho tải lớn nhất là Google Play và Appstore.


  Trailer cực chất, đậm chất tu tiên chiêu đãi game thủ.


  Trên phương diện gameplay, người chơi sẽ gia nhập vào thế Tiên hiệp huyền ảo của Tuyệt Đại Song Tu để có thể phiêu lưu, bay lượn và cùng trải nghiệm cảm giác tu thành tiên một cách chân thực nhất có thể. Bên cạnh đó, trò chơi còn rất nhiều tính năng thú vị mà người chơi cần phải mày mò và khám phá, có thể kể đến như: hệ thống cường hoá, tu tiên, đồng hành, bí kíp võ công, thú cưỡi, pet đồng hành… Nhìn chung sản phẩm vẫn mang phong cách cày cuốc tăng lực chiến quen thuộc như hầu hết các tựa game MMORPG đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên, với hệ thống Song Tu đặc sắc, sản phẩm hứa hẹn sẽ đem đến làn gió mới mà chưa từng có bất kỳ game nào có được.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hệ thống tính năng đặc sắc của Tuyệt Đại Song Tu.


  Tuyệt Đại Song Tu là một sản phẩm từng gây được nhiều tiếng vang ở thị trường Trung Quốc đại lục với những đặc sắc như: hoạt động ingame hấp dẫn, hệ thống phân cấp lực chiến cân bằng, hiệu ứng đồ hoạ ấn tượng. Nên khi về Việt Nam hiển nhiên sẽ đem đến những trải nghiệm “cực đã" như những gì game thủ Trung Quốc đã từng trải qua. Bên cạnh đó, đây cũng là sản phẩm được NPH Gamota dồn nhiều tâm huyết qua nhiều bước kiểm duyệt và kiểm tra kĩ càng từ cách đây nhiều tháng. Chính vì vậy, tựa game chắc chắn sẽ làm hài lòng đại đa số game thủ Việt và thậm chí là cả những người chơi khó tính nhất tại thị trường game trong nước.

  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất