Tuyệt Đại Song Tu ra mắt 10h ngày 29/04/2020, tặng kèm vạn ưu đãi hấp dẫn cho gamer

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Sau thời gian chuẩn bị kĩ càng cho phiên bản hoàn thiện nhất, Tuyệt Đại Song Tu đã sẵn sàng để có thể xuất hiện trên từng chiếc smartphone của game thủ.

  Link tải game: https://tuyetdaisongtu.onelink.me/UoS0/PR

  Đúng 10h00 ngày 29/04, siêu phẩm tiên hiệp Tuyệt Đại Song Tu sẽ ra mắt chính thức trên hai kho tải Google Play và App Store. Nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt lần này, người chơi sẽ có cơ hội nhận vô vàn phần quà hấp dẫn, đây cũng là một lời cảm ơn của NPH Gamota dành cho game thủ vì đã luôn chờ đợi ngày game được chính thức ra mắt.

  [​IMG]
  10h00 ngày 29/04 Tuyệt Đại Song Tu chính thức ra mắt.


  Đặc biệt, trong sự kiện ra mắt chính thức lần này, đội ngũ vận hành Tuyệt Đại Song Tu cũng công bố chuỗi sự kiện đua TOP đồng hành với vạn quà cực hấp dẫn như: sự kiện đua TOP lực chiến All server, đua TOP Nông dân và Đại chiến Diễn Võ Đường cực chất. Ở mỗi sự kiện người chơi có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà ingame giá trị, chắc chắn sẽ rất cần thiết đối với tất cả game thủ yêu thích Tuyệt Đại Song Tu.

  [​IMG]
  Chuỗi sự kiện cực hấp dẫn được Tuyệt Đại Song Tu công bố.


  Tuyệt Đại Song Tu là siêu phẩm tiên hiệp được NPH GAMOTA đầu tư tâm huyết để đem đến làng game Việt làn gió mới độc nhất từ trước đến nay. Được biết đến là một sản phẩm từng gây được rất nhiều tiếng vang ở Trung Quốc đại lục, hiển nhiên khi được ra mắt tại Việt Nam, game thủ cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm lại những tính năng ưu việt chưa từng xuất hiện trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, Tuyệt Đại Song Tu chắc chắn sẽ làm hài lòng được tất cả các game thủ Việt, thậm chí là cả những người chơi khó tính nhất.

  [​IMG]
  Tuyệt Đại Song Tu - siêu phẩm Tiên hiệp hàng đầu được NPH GAMOTA đầu tư nhiều tâm huyết.


  Để có thể tham gia vào thế giới game tiên hiệp huyền ảo này, game thủ có thể tìm kiếm từ khoá “Tuyệt Đại Song Tu” trên 2 kho tải là Google Play và App Store. Tham gia ngay và cùng tìm kiếm một vị Tiên hữu để cùng Song Tu lên đỉnh nhé.

  Tuyệt Đại Song Tu dành tặng độc giả GameHub hàng loạt giftcode cực khủng:​


  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất