Tuyệt Đại Song Tu khai mở landing page, ấn định ra mắt ngày 29/04/2020

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Giữ đúng lời hứa với game thủ, siêu phẩm tiên hiệp Tuyệt Đại Song Tu đã khai mở landing page, và sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 29/04/2020 tới đây.

  Link tải game: https://tuyetdaisongtu.onelink.me/UoS0/PR

  [​IMG]


  Là một sản phẩm tiên hiệp mới toanh, khác hoàn toàn những tựa game từng được ra mắt trước đây, NPH GAMOTA tự tin Tuyệt Đại Song Tu chắc chắn sẽ đem đến những sự trải nghiệm mới, ưu việt hơn những sản phẩm tiên hiệp ở thời điểm hiện tại.

  Và không để game thủ phải chờ đợi quá lâu, hôm nay, NPH Gamota đã chính thức công bố trang landing chính thức của Tuyệt Đại Song Tu tại địa chỉ: https://songtu.gamota.com/dua-top-luc-chien/

  [​IMG]


  Bên cạnh việc lộ các tính năng chi tiết của Tuyệt Đại Song Tu, đồng thời ấn định ra mắt Open Beta vào ngày 29/04 sắp tới như đã hứa với cộng đồng, hiện tại, cộng đồng game thủ đã có thể tải/cài đặt trước trò chơi, đồng thời tham gia các sự kiện để "săn giftcode" trước ngày game ra mắt.

  Bước chân vào thế giới của Tuyệt Đại Song Tu, các game thủ có thể lựa chọn một nhân vật để song tu và đồng hành cùng mình trong giai đoạn tu thành tiên. Điều đặc biệt cho nhân vật này đó là khả năng sử dụng toàn bộ những skill của một môn phái khác mà bạn lựa chọn, điều này cũng không khác gì việc chính bạn đang sở hữu một bộ bí pháp thứ hai để hộ mệnh cho chính mình. Đây chính là điều đặc biệt khiến cho tựa game này chắc chắn sẽ là một cú nổ lớn trong thời điểm tới.

  [​IMG]


  Cùng với đó, sản phẩm tiên hiệp mới nhất từ NPH GAMOTA cũng sẽ mở ra rất nhiều bối cảnh, nội dung mang chủ đề song tu với các tuyến nhiệm vụ chính - phụ để game thủ có thể thỏa sức tìm hiểu, khám phá.

  Và sức hấp dẫn của Tuyệt Đại Song Tu không chỉ có thế, mà còn bởi những trải nghiệm “cày cuốc” không thể đã hơn. Nơi người chơi có thể gặp lại hàng loạt những hoạt động, tính năng quen thuộc của dòng MMORPG: hệ thống tính năng PvP/PvE, Bang chiến liên server, Chiến 1vs1, 2vs2 Phu thê,... để game thủ có thể thỏa sức cày cuốc, luyện đồ hơn bao giờ hết.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:
  Landing page: https://songtu.gamota.com/dua-top-luc-chien/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tdst.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/tuyetdaisongtu

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất