Tuyệt Đại Song Tu “hứng chịu” cơn bão game thủ đổ bộ chỉ sau vài giờ đầu ra mắt

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Tuyệt Đại Song Tu - Siêu phẩm tiên hiệp nhà GAMOTA đang trải qua cơn bão cực mạnh đến từ cộng đồng game thủ Việt.

  Link tải game: https://tuyetdaisongtu.onelink.me/UoS0/PR

  Đúng 10h ngày hôm nay 29/04, siêu phẩm tiên hiệp Tuyệt Đại Song Tu đã chính thức ra mắt sau một thời gian “thả thính”. Và không nằm ngoài dự đoán, ngay sau khi khai mở server đầu tiên, hàng nghìn game thủ đang xếp hàng chờ đợi đã “ùn ùn" đổ bộ tạo khung cảnh hoành tráng mà bất cứ sản phẩm game mới ra mắt nào cũng “thèm muốn".

  [​IMG]
  Hình ảnh game thủ Việt đổ bộ trên toàn bộ các map của Tuyệt Đại Song Tu.


  Tuyệt Đại Song Tu là tựa game Tiên hiệp được NPH GAMOTA dành nhiều tâm huyết và nhân lực trong suốt thời gian vừa qua. Được biết hiện tại, sản phẩm vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường game Trung Quốc và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía game thủ. Cũng vì lẽ đó, không quá khó hiểu khi về Việt Nam, Tuyệt Đại Song Tu tự tin sẽ đem đến những trải nghiệm ưu việt nhất chưa từng có ở các sản phẩm khác trên thị trường.

  [​IMG]


  Điểm cộng lớn nhất cho Tuyệt Đại Song Tu chính là việc sở hữu đồ hoạ sắc nét, dễ nhìn với động tác nhân vật mượt mà nhưng lại không khiến thiết bị của game thủ bị nóng hay có hiện tượng giật lag nào. Thậm chí, đối với những thiết bị có tuổi đời khá lâu như iPhone 5 vẫn có thể chiến nhẹ nhàng siêu phẩm tiên hiệp của NPH GAMOTA.

  Tam Giới của Tuyệt Đại Song Tu xuất hiện 3 môn phái: Côn Lôn, Thánh Tôn và Vân Mộ. Ở mỗi môn phái đều sở hữu hệ thống skill khắc chế và gây sát thương khác nhau, chính điều này đã khiến cho các điểm mạnh yếu của mỗi môn phái đều trở nên cân bằng tuyệt đối.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  3 môn phái sở hữu hệ thống kỹ năng đặc biệt, khắc chế lẫn nhau.


  Đặc biệt, tính năng Song Tu đặc sắc tu hành Tam Giới cùng lúc 2 môn phái sẽ khiến cho game thủ khó có thể bỏ qua. Đây có thể coi là một điểm ưu việt nhất của Tuyệt Đại Song Tu mà chưa có bất cứ sản phẩm nào trên thị trường có được. Và nó cũng chính là nguyên nhân khiến NPH GAMOTA quyết định dồn toàn bộ tâm huyết để phát triển tựa game một cách hoàn hảo nhất, kèm với đó là tham vọng leo top 1 thị trường game MMORPG Tiên hiệp tại Việt Nam.

  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất