Tuyệt Đại Song Tu “gây sốt” với sự kiện không dành cho dân F.A mang tên Người Ấy Là Ai

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Tuyệt Đại Song Tu mới đây đã cho ra mắt sự kiện “chống chỉ định” cho dân F.A với cái tên độc đáo lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình ăn khách nhất hiện nay - Người Ấy Là Ai.

  Tải ngay Tuyệt Đại Song Tu tại: https://tuyetdaisongtu.onelink.me/UoS0/PR

  Tuyệt Đại Song Tu từ lâu nay luôn mong muốn gửi gắm thông điệp gắn kết cộng đồng thông qua việc cho phép người chơi tự do chọn lựa một người bạn để song tu và đồng hành trong quá trình tu tiên. Nhằm tiếp bước sứ mệnh này và giúp game thủ có cơ hội tìm thấy “nửa kia” của mình, mới đây NPH Gamota đã mang đến event “Người Ấy Là Ai” để dành tặng riêng cho các “cặp đôi” của Tuyệt Đại Song Tu.

  [​IMG]


  “Người Ấy Là Ai” được diễn ra từ ngày 12-18/07/2020 với thể lệ chơi vô cùng đơn giản. Game thủ sẽ chụp một bức ảnh đứng cạnh Tiên Lữ hoặc Bạn Khác Giới của mình, sau đó đăng ảnh kèm cú pháp bắt buộc rồi đăng tải vào đường link mà BTC đã đưa ra. Top 3 bài đăng nhận được nhiều lượt tương tác nhất sẽ có cơ hội giành chiến thắng và nhận về các giải thưởng rất có giá trị.

  [​IMG]


  Không nằm ngoài dự đoán, với cộng đồng đông đảo, “Người Ấy Là Ai” đã ngay lập tức thu hút được rất nhiều game thủ quan tâm với vô vàn các bài tham gia sự kiện được đăng tải. Có thể thấy, event này không chỉ là dịp để các cặp đôi có thể “khoe khéo” tình yêu của mình cho toàn dân thiên hạ mà còn khiến cho dân F.A khi nhìn vào là thèm… “ăn bánh gato”.

  [​IMG]
  “Người Ấy Là Ai” không chỉ là sân chơi để các cặp đôi có dịp ra mắt toàn dân thiên hạ...

  [​IMG]
  Mà còn khiến cho dân F.A phải gato “chết đi được”

  “Gấu” đã có, việc tham gia ngay sự kiện hấp dẫn này có lẽ không còn là trở ngại đối với các gamer nữa. Tuy vậy, anh em dân F.A cũng chớ vội buồn vì sắp tới BTC hứa hẹn sẽ đem đến nhiều các hoạt động thú vị hơn nữa để chiều lòng tất cả các game thủ của Tuyệt Đại Song Tu!

  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất