Tuyệt Đại Song Tu: Game thủ trao yêu thương, đồng lòng hướng về Đà Nẵng thân yêu!

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Để cổ vũ tinh thần đoàn kết cũng như quyết thắng đại dịch Covid-19 của toàn dân tộc, game thủ Tuyệt Đại Song Tu đã cùng chung tay hướng về Đà Nẵng và gửi gắm thông điệp yêu thương sâu sắc thông qua sự kiện “Tôi Yêu Việt Nam - Đà Nẵng Cố Lên”.

  Tải ngay Tuyệt Đại Song Tu tại: https://tuyetdaisongtu.onelink.me/UoS0/PR

  Có thể thấy việc cho phép người chơi tìm bạn đồng hành để cùng trải qua quá trình tu tiên từ lâu nay đã trở thành tính năng gắn kết của Tuyệt Đại Song Tu, biến tựa game này trở thành sân chơi lành mạnh cho mọi lứa tuổi. Thấu hiểu sứ mệnh này, Tuyệt Đại Song Tu luôn cố gắng đem đến cho game thủ những sự kiện mang đậm tính chất cộng đồng. Điều này càng có ý nghĩa hơn trong thời điểm đại dịch chưa có dấu hiệu thuyên giảm, việc đoàn kết và đồng lòng để chống lại cơn bão mang tên Covid-19 lại trở nên thiết thực hơn bao giờ hết.

  [​IMG]


  Và mới đây, hưởng ứng phong trào toàn dân “chống dịch như chống giặc”, Tuyệt Đại Song Tu đã tổ chức event “Tôi Yêu Việt Nam - Đà Nẵng Cố Lên”, nhằm giúp game thủ gửi gắm yêu thương và những lời cổ vũ chân thành tới Đà Nẵng - nơi đang có số ca nhiễm Covid-19 nhiều nhất cả nước. Sự kiện này ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự tham gia đông đảo và ủng hộ nhiệt tình đến từ cộng đồng Tuyệt Đại Song Tu.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Dường như những tấm hình, những bài hát cổ động hay những video với lời chúc ý nghĩa được đăng tải đã vượt xa tính chất của một sân chơi thường thấy. Giờ đây “Tôi Yêu Việt Nam - Đà Nẵng Cố Lên” đã trở thành một khoảng lặng đầy ý nghĩa, nơi game thủ được giãi bày những tâm tư tình cảm, tiếp thêm sức mạnh và truyền lửa tới những trái tim yêu nước nồng nàn. Nhờ sự kiện này, cộng đồng game thủ Tuyệt Đại Song Tu nói riêng hay người dân Việt Nam nói chung sẽ càng có thêm niềm tin vào một tương lai tươi sáng không còn dịch bệnh!​


  [​IMG]
  Từ những điệu nhảy cổ vũ...

  [​IMG]
  Đến những lời chúc mang đầy ý nghĩa...

  [​IMG]
  Hay những video tuyên truyền tích cực… Tất cả đều đồng lòng quyết tâm đẩy lùi Covid-19!

  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất