Tuyệt Đại Song Tu chào đón hàng loạt bất ngờ trong bản update Thần Binh Mộng Cảnh sắp tới

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Là một trong những tựa game chủ lực, Tuyệt Đại Song Tu luôn nhận được sự đầu tư và chăm chút tỉ mỉ đến từ NPH Gamota. Và chưa đầy 1 tháng sau khi ra mắt, tựa game “con cưng” này lại tiếp tục hé lộ những nội dung hấp dẫn trong bản update Thần Binh Mộng Cảnh.

  Link tải game: https://tuyetdaisongtu.onelink.me/UoS0/PR

  [​IMG]


  Mới đây NPH Gamota đã xác nhận về phiên bản update của Tuyệt Đại Song Tu sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ của tựa game này trong thời gian sắp tới. Được biết đây là phiên bản update đầu tiên của game mobile này kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 4 vừa qua. Và chắc chắn trong bản cập nhật Thần Binh Mộng Cảnh tới đây, tựa game này sẽ còn mang tới những trải nghiệm mới lạ, khác biệt và thú vị hơn nữa.


  Trailer bản update Thần Binh Mộng Cảnh của Tuyệt Đại Song Tu


  Bản update Thần Binh Mộng Cảnh lần này thực sự mang đến cho game thủ Tuyệt Đại Song Tu khá nhiều sự thay đổi, trong đó đặc biệt không thể không nhắc đến Thần Binh Liên Server. Game thủ ngay khi đạt cấp 350 sẽ được tham gia vào server thế giới mang tên Mộ Thần Binh được mở vào ngày 16 hàng tháng. Người chơi sẽ cần phải thu thập Thần Nguyên Thạch, Nguyên Tinh Thiên Địa và Thần Thạch Ngũ Sắc để có xác suất nhận được linh kiện thần binh. Đặc biệt, Tuyệt Đại Song Tu cũng “khuyến cáo” game thủ thực sự phải cân nhắc kĩ trước khi bước vào hoạt động này bởi đây sẽ là cuộc chiến buộc bạn phải tấn công - không có sự lựa chọn cho hòa bình!

  [​IMG]


  Cùng với đó, với bản update Thần Binh Mộng Cảnh, NPH Gamota cũng hé lộ nhiều tính năng khác đáng chú ý như: Trang Sức Mỹ Nhân (được mở khi game thủ đạt level 400, mỗi mỹ nữ sẽ được trang bị tối đa 6 trang sức: Nhĩ Sức, Cẩm Đai, Hương Nang, Ngọc Bội, Ấn Tỉ, Trâm), Trang Bị Tọa Kỵ (mỗi tọa kỵ được trang bị tối đa 4 trang bị: Kỵ Khôi, Linh Đan, Kỵ An, Kỵ Giáp), Trang Bị Thị Sủng (tọa kỵ được trang bị tối đa 4 trang bị: Thị Khôi, Linh Đan, Thị Uyển, Thị Sức), ….

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Vô số những trải nghiệm mới mẻ khác đang chờ người chơi tự mình “thám hiểm” trong Tuyệt Đại Song Tu. Cộng đồng game thủ đang nóng lòng khi bản Update Thần Binh Mộng Cảnh chính thức cập bến. Và chắc chắn đây sẽ là cú nổ lớn tựa game này đặc biệt dành tặng các “dân cày”!

  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất