Tuyệt Đại Song Tu bất ngờ rời lịch Alpha Test, NPH GAMOTA tặng quà cực đã bù đắp cho game thủ

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ, BQT Tuyệt Đại Song Tu cũng như NPH GAMOTA đã cáo lỗi game thủ khi buộc phải rời lịch Alpha Test.

  Mới đây, trên Fanpage chính thức của Tuyệt Đại Song Tu đã bất ngờ đăng tải bài viết thông báo dời lịch Alpha Test với mục đích đem đến cho game thủ trải nghiệm tốt nhất trong game. Theo đó, một sự cố hy hữu ngoài mong muốn đã khiến cho phiên bản sắp tới của Tuyệt Đại Song Tu không đạt được sự chuẩn bị hoàn hảo nhất cho phiên bản thử nghiệm vào ngày 17/04. Sau thời gian dài bàn bạc, phía NPH đã quyết định tạm hoãn Alpha Test để hoàn thiện lỗi trong thời gian sớm nhất và không quên gửi tặng quà đền bù cho sự cố chậm trễ này.

  [​IMG]
  Trang Fanpage chính thức của Tuyệt Đại Song Tu đăng tải thông báo dời lịch Alpha Test.


  Dù chưa thông báo thời gian dời lịch trong bao lâu, nhưng theo chia sẻ của BQT, sự cố không mong muốn này sẽ sớm được sửa chữa trong một vài ngày tới và sẽ mở Alpha Test ngay sau đó. Điều này đã phần nào chấn an được sự hoang mang của game thủ, đặc biệt là những người chơi đã ngóng chờ tựa game từ trước đó rất lâu.

  Có thể nói, sức hút của Tuyệt Đại Song Tu là không thể bàn cãi, bởi, mới chỉ mở tải trong một thời gian ngắn nhưng số lượng đăng kí không ngừng tăng lên từng giờ. Rất rất nhiều game thủ đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý trải nghiệm siêu phẩm Tiên hiệp của NPH TOP 3 Việt Nam nay.

  [​IMG]
  Sự cố nhỏ ngoài mong muốn bất ngờ xảy ra khiến phiên bản Alpha Test của Tuyệt Đại Song Tu không thể ra mắt đúng thời hạn.


  Về phía game thủ, ngay sau khi tiếp nhận thông tin hoãn lịch Alpha Test, “bất ngờ chưa” khi phần lớn số đông lại tỏ ra khá đồng thuận với hành động kịp thời này của NPH GAMOTA. Bên cạnh đó, cũng nhiều ý kiến fan Tuyệt Đại Song Tu đều mong muốn được trải nghiệm một phiên bản hoàn hảo nhất. Phía dưới phần bình luận, người chơi cũng không quên động viên đội ngũ vận hành game sớm sửa chữa sự cố và mở Alpha Test trong thời gian gần nhất.

  [​IMG]
  Game thủ đồng thuận với hành động hoãn Alpha Test của NPH GAMOTA.


  Được biết, theo lịch trình cũ, thời gian mở chính thức phiên bản Alpha Test sẽ diễn ra vào lúc 10h00 ngày 17/04 và kết thúc vào ngày 20/04. Tuy nhiên, vì sự cố không mong muốn, NPH Gamota đã tạm lùi lịch ra mắt Alpha Test trong một vài ngày tới. Thông tin chính thức sẽ được cập nhật trên trang Fanpage Tuyệt Đại Song Tu. Quý bằng hữu hãy liên tục cập nhật thông tin theo những nguồn chính thống, tránh trường hợp nhầm lẫn thông tin ngoài mong muốn.

  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất